23/11/2017 - 2:44 02 PM

0965251414

Lịch trực
Sơ đồ bệnh viện
Hình ảnh
Hỏi đáp

Gặp mặt chia tay cán bộ về hưu tháng 10 năm 2017

Ngày đăng: 03-10-2017

 
Lượt xem: 4

Ngày 28/9/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với cán bộ nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước; trong tháng 10 năm 2017 có 4 đồng chí về nghỉ hưu là: đồng chí Nguyễn Thị Chung - Bác sỹ, Trưởng khoa Nội E; đồng chí Nguyễn Thúy Vinh - KTV TC Y, khoa Gây mê hồi sức; đồng chí Nguyễn Văn Bốn - Nhân viên phục vụ, khoa Giải phẫu bệnh; đồng chí Tạ Thị Nhung - ĐDTC, khoa Ngoại tổng hợp. 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc, Đ/c Chu Thị Giang - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Trần Thị Hồng Nga – Thường vụ công đoàn Bệnh viện, và các đồng chí viên chức P.TCCB, P. CNTT.

Thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Lê Chính Chuyên đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các cán bộ về nghỉ hưu đối với sự phát triển của bệnh viện; các đồng chí thế hệ đi trước không chỉ là tấm gương về chuyên môn mà còn cả trong y đức, thế hệ cán bộ y bác sỹ trẻ cần học hỏi, noi theo; đồng chí cũng chúc cho các đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

Thay mặt cho các cán bộ về hưu, đồng chí Nguyễn Thị Chung gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí công tác; cống hiến cho bệnh viện. Các đồng chí cũng chúc cho toàn thể cán bộ trong viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy thành quả đã đạt được; mong cho các thế hệ y bác sỹ trẻ sẽ tiếp tục phấn đấu để bệnh viện ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật; hoạt động tri ân cán bộ về nghỉ hưu là hoạt động thường xuyên của ban lãnh đạo, công đoàn bệnh viện; đây là giá trị tốt đẹp là nguồn động viên tinh thần lớn cho cán bộ hưu và cả cho những cán bộ còn đang công tác.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB - BVĐKNB)

 

 

Đăng bởi: Nguyễn Lan Hương

[Trở về]