Viên uống Essence of kangaroo tăng cường sinh lý có tốt không?

Chào cả nhà,
Vừa rồi mình có tìm hiểu về sản phẩm Viên uống tăng cường sinh lý Essence of kangaroo và có một vài thắc mắc nhỏ muốn chia sẻ để mọi người gợi ý, giải đáp giùm. Hehehe.
Viên uống Essence of kangaroo tăng cường sinh lý có tốt không?

Thực ra mình thì không có vấn đề gì về sinh lý cả (ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại). Tuy nhiên cũng có nhiều khi thấy người mệt mỏi, đau lưng dẫn đến có khi “chuyện ấy” với vợ cũng ít hơn. Vì chưa thấy có hiện tượng gì nên mình cũng ngại đi khám. Nhân tiện có tìm hiểu về vấn đề này và mình thấy sản phẩm Essence of kangaroo.  Theo mình tìm hiểu thấy đây là một sản phẩm thực phẩm chức năng có công dụng tăng cường bồi bổ sức khoẻ, mang lại cảm giác hưng phấn và đầy sinh lực khi dung lâu dài; giúp thúc đẩy lưu thông mạch máu, cải thiện bệnh khi bị chóng mặt, yếu, xanh xao, ù tai, đau lưng, chân , thiếu máu, mệt mỏi và các triệu chứng khác… Nếu theo như vậy thì dùng thuốc này sẽ giúp phòng các vấn đề về yếu sinh lý và tốt cho sinh lý rồi nhỉ. Tuy nhiên nếu là thực phẩm chức năng thì chắc cần dùng trong một thời gian dài cũng không biết hiệu quả thế nào.
Mọi người đã có ai dùng sản phẩm này chưa? Nếu ai dùng rồi và thấy hiệu quả ra sao thì chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm nhé. Thuốc dùng có tốt không, hiệu quả như thế nào xin chỉ rõ. Cảm ơn mọi người rất nhiều!
Phan Thành Minh.