Top 9 bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội có bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm


Nhiều gia đình nguội lạnh, tan vỡ vì mãi không có mụn con. Nhiều cặp vợ chồng sống với nhau tới gần chục năm trời nhưng nhà vẫn thiếu vắng tiếng trẻ thơ. 9 bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội có bác sĩ giỏi nhất hiện nay sau sẽ giúp các cặp vợ chồng có được những đứa con yêu dấu của riêng mình.

1. Bệnh viện phụ sản Hà Nội – Khoa hỗ trợ sinh sản

Thực hiện hơn 30.000 lượt khám, tư vấn hiếm muộn, khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện phụ sản Hà Nội được xem là một trong những địa chỉ chữa vô sinh ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Tại đây, có một số tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực chữa hiếm muộn, vô sinh của nước ta như: Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh và Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương với hơn 30 năm kinh nghiệm đã chữa khỏi cho nhiều cặp vợ chồng kém may mắn đường con cái nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội có em bé của mình.

Tại bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội hàng đầu này, các bệnh nhân sẽ được trải qua nhiều kỹ thuật và phương pháp tiên tiến như IVF, ICSI, thụ tinh nhân tạo IUI, đông lạnh và bảo quản tinh trùng, TESE (sinh thiết tinh hoàn), nuôi cấy và chuyển phôi,…

Địa chỉ: bệnh viện nằm tại đường La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội.

Khoa Hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện phụ sản Hà Nội là địa chỉ chữa vô sinh uy tín ở Hà Nội (Nguồn: bookingcare.vn)

2. Bệnh viện phụ sản Trung ương – Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc Gia

Có thể nói, bệnh viện phụ sản Trung ương – Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực vô sinh, hiếm muộn của Việt Nam, như: Giáo sư, Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu; Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng; Bác sĩ Nguyễn Viết Tiến; Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan; Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đức Dục; Bác sĩ Phạm Đình Dũng; Bác sĩ Nguyễn Đức Vy …

Nằm tại 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, địa chỉ thăm khám và chữa vô sinh, hiếm muộn này ghi nhận đạt nhiều thành tựu to lớn bao gồm: thực hiện thành công hút noãn và chuyển phôi từ năm 2000, áp dụng thành công kỹ thuật giảm thiểu phôi chọn lọc, xin noãn, chuyển phôi nang, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ,… Đặc biệt, tại đây, tỷ lệ thụ tinh trong ống nghiệm đã được nâng lên tới 50 – 60%. Các gia đình hiếm muộn có thể tin tưởng vào tương lai khả quan khi chữa vô sinh tại đây.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương (Nguồn: cloudfront.net)

3. Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Nhắc đến các bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội, không thể không nhắc đến tên bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn ở đây như Giáo sư, Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu và Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo. Bệnh viện nằm tại 431 đường Tam Trinh thuộc quận Hoàng Mai của thành phố Hà Nội. Đây là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm IVF tại miền Bắc. Ngoài IVF, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn thụ tinh nhân tạo IUI, ngân hàng tinh trùng, kích thích rụng trứng bằng phác đồ chuẩn …

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội nằm tại đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai (Nguồn: afhanoi.com)

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Bệnh viện hợp tác với nhiều bệnh viện chữa vô sinh hàng đầu của Thái Lan như Phyathai2, Trung tâm IVF Bangkok, Jetanin,… Tại đây có nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước từ các bệnh viện lớn như bệnh viện phụ sản Trung ương Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai,… cùng các y bác sĩ từ bệnh viện hàng đầu của Thái Lan. Ngoài IVF, ICSI, IUI, bệnh viện Hồng Ngọc còn có thể thực hiện sàng lọc tiền chuyển phôi PGD/Micro Array – một kỹ thuật tiên tiến mà nhiều bệnh viện chưa có thể thực hiện.

Địa chỉ: tại 55 Yên Ninh, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc (Nguồn:adayroi.com)

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội hàng đầu này có thể thực hiện nhiều kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay để chữa trị vô sinh, hiếm muộn như: trữ phôi, trữ tinh trùng, trữ trứng, thụ tinh ống nghiệm IVF, nuôi cấy phôi, iêm tinh trùng vào bào tương của noãn ICSI, Chuyển phôi trữ đông (FET), trích tinh trùng từ mào tinh và tinh hoàn …

Địa chỉ là số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội cũng là nơi các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có thể đặt niềm tin (Nguồn: bookingcare.vn)

6. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh – Trung tâm hỗ trợ sinh sản (IVFTA)

Các đôi vợ chồng kém may mắn có thể lựa chọn kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm IVF hàng đầu Đông Nam Á tại bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Nơi này thậm chí đã thành công ở những ca khó lâu năm ở cả nam giới và nữ giới. Bên cạnh đó, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng nổi tiếng chữa vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội không chỉ làm việc tại bệnh viện phụ sản Trung ương mà còn làm việc tại Tâm Anh. Vì vậy, đây xứng đáng là địa chỉ chữa vô sinh ở Hà Nội rất đáng tin cậy.

Địa chỉ: nằm tại 208 Hoàng Như Tiếp, Long Biên.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh (Nguồn: tamanhhospital.vn)

7. Bệnh viện Bạch Mai

Các kỹ thuật tiên tiến như IVF, IUI, chọc hút noãn, ICSI,… đều có thể thực hiện ở bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, có các bác sĩ đầu ngành khám chữa vô sinh hiệu quả như Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha và Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tân Sinh. Có gần 2000 trường hợp vô sinh hiếm muộn đã được khám chữa thành công tại đây. Do đó, các cặp vợ chồng có thể yên tâm đến thăm khám và chữa trị.

Địa chỉ: tọa lạc tại số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa.

Bệnh viện Bạch Mai tại 78 Giải Phóng (Nguồn: bookingcare.vn)

8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nhiều bác sĩ từ bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng như bệnh viện phụ sản Trung ương cũng công tác tại bệnh viện này. Nhờ đó, các gia đình hiếm muộn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chuyên môn cũng như tay nghề của các bác sĩ ở đây. Bên cạnh đó, với các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật thụ tinh nhân tạo IUI cũng như một số kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến khác đều có thể được thực hiện dễ dàng tại Thu Cúc.

Địa chỉ: nằm tại số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Nguồn: marrybaby.vn)

9. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nằm tại Times City

Vinmec Times City xứng đáng là bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội hàng đầu hiện nay. Nằm tại số 458 Minh Khai, ngay trong khu đô thị Times City, bệnh viện này có vị trí tương đối đẹp và dễ dàng di chuyển. Đặc biệt, trong đội ngũ y bác sĩ công tác tại đây, có nhiều chuyên gia đầu ngành chữa vô sinh, hiếm muộn như Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương; Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tân Sinh; Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan. Đây đều là những bác sĩ giỏi có tiếng đã giúp đem đến hạnh phúc của hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn hiện nay.

Vinmec Times City có địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu hiện nay tại Hà Nội (Nguồn: wikimapia.org)

Ngoài kỹ thuật như IUI, IVF cổ điển, ICSI, bệnh viện Vinmec Times City còn có kỹ thuật tiên tiến hiện đại khác như: trữ lạnh phôi, noãn và tinh trùng; chuyển phôi giai đoạn phôi nang Blastocyst transfer, hỗ trợ phôi thoát màng AH, cho nhận noãn, tinh trùng và phôi … Thêm nữa, tại đây còn cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm chất lượng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng như:

  • Gói khám tổng quát sử dụng thiết bị y tế hiện đại

  • Dịch vụ thai sản trọn gói chăm sóc tốt nhất cho cả mẹ và thai nhi

  • Các loại thẻ bảo hiểm của các đơn vị bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

Bạn hãy lưu lại danh sách 9 bệnh viện chữa vô sinh ở Hà Nội trên đây bởi nó sẽ giúp ích cho bạn khi cần cũng như chia sẻ cho rất nhiều gia đình kém may mắn, rơi vào tình trạng hiếm muộn trên con đường chữa trị. Ngay từ bây giờ, các bạn hãy đặt lịch khám vô sinh hiếm muộn tại cơ sở y tế uy tín sớm để nhanh chóng được khám chữa, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị. Hơn thế, nhằm sớm phát hiện tình trạng bệnh, việc nắm bắt các dấu hiệu vô sinh ở cả hai giới nam và nữ rất cần thiết mà mỗi người cần trang bị cho mình, cùng với đó là các kiến thức hữu ích về bệnh vô sinh. Ngoài ra, bên cạnh việc khám sức khỏe toàn diện định kỳ các bạn đừng quên thực hiện khám sản phụ khoa thường xuyên nhé!