TOP 3 THỰC PHẨM LÀM TRẮNG DA HÀNG ĐẦU

Thiên nhiên cung cấp cho bạn rất nhiều loại thực phẩm làm đẹp da, tắm trắng da, trong đó không quá khó để tìm thấy những nguyên liệu làm trắng da tự nhiên. Cùng điểm mặt top 3 thực phẩm làm trắng da hàng đầu mà bạn nên biết nhé.
>>>Công thức làm trắng da và chống nằng hiệu quả
>>>Thực phẩm chống nắng, dưỡng trắng da
>>>Các biện pháp tự nhiên làm trắng da
1. Cà chua
TOP 3 THỰC PHẨM LÀM TRẮNG DA HÀNG ĐẦU
Cà chua dẫn đầu về làm trắng da
Các thực phẩm có màu đỏ thường chứa rất nhiều vitamin và 1 hợp chất chống oxy hóa “bậc thầy” có tên khoa học là lycopene. Với tác dụng bảo vệ da tối ưu dưới tác động của các gốc tự do, hạn chế ảnh hưởng của tác động mội trường làm da đen sạm. 1 trong những loại thực phẩm đứng đầu trong nhóm này là cà chua. Bổ sung cà chua ngay để làm trắng da hiệu quả nhé.
2. Nước trà xanh
Uống trà xanh làm da trắng
Lá trà xanh là 1 trong những thực phẩm làm trắng da khá hiệu quả nhờ khả năng chống lão hóa, tái tạo da. Nhờ đó, trà xanh được triết xuất trong nhiều loại mỹ phẩm dưỡng trắng và chống nắng. Để sử dụng lá trà xanh tươi làm trắng da, bạn có thể uống trà xanh hằng ngày, vừa giúp da trắng mịn, vừa giữ cho bạn vóc dáng thon gọn.
3. Cá
Cá – thực phẩm làm trắng và khỏe da
Cá là 1 trong những loại đông vật hiếm hoi giàu vitamin. Lượng vitamin A và D dồi dào công với các xit béo omega 3 và protein là 1 màng ngăn tác động từ ánh sáng mặt trời rất tốt. Không chỉ cải thiện, làm da trắng hồng mà còn giúp da khỏe mạnh, căng mịn tự nhiên.
Trên thực tế có nhiều loại thưc phẩm có khả năng làm da trắng da, tuy nhiên do khả năng làm trắng ở 1 mức độ nhất định và việc duy trì 1 chế độ ăn để da trắng rất khó nên nhiều người không thấy được hiệu quả làm trắng của các loại thực phẩm này.