Thuốc tăng chất lượng tinh trùng nào tốt?

Có cách nào tăng chất lượng tinh trùng tốt và nhanh nhất, thuốc tăng chất lượng tinh trùng nào tốt và an toàn nhất hiện nay?
Chào tất cả mọi người! Không biết có ai cũng đang quan tâm tới việc cải thiện chất lượng tinh trùng trong điều trị vô sinh hiếm muộn không ạ, cùng lập nhóm chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm đi. Em năm nay 28 tuổi, chồng em 32 tuổi. Chúng em cưới nhau đã 2 năm mà chưa có em bé. Mới đây khi thấy sốt ruột quá nên cả 2 bọn em có đi khám và bác sĩ nói sức khỏe sinh sản của em hoàn toàn bình thường nhưng ông xã lại bị tinh trùng yếu nên khó thụ thai. 
Thuốc tăng chất lượng tinh trùng nào tốt?

Theo tư vấn trong chế độ sinh hoạt nhằm tăng chất lượng tinh trùng là nên tăng cường tập thể dục, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và ưu tiên các loại thực phẩm có lợi cho cải thiện chất lượng tinh trùng, không uống rượu bia,…. chồng em đều tuân thủ cả. Em cũng thường xuyên tham khảo, tìm kiếm các món ăn bài thuốc giúp anh ấy mau chóng cải thiện chất lượng tinh trùng. Bác sĩ có dặn sau đó 1 tháng thì quay trở lại khám nhưng vẫn chưa nhận được kết quả khả quan và nói cần kiên nhẫn. Thú thực biết là không thể vội vàng muốn nhanh có kết quả là được nhưng cả 2 vợ chồng đều khá sốt ruột và lo lắng về tình trạng hiện tại nên không thể thoải mái được. Nghe mọi người nói nếu muốn làm tăng chất lượng tinh trùng không chỉ dựa vào ăn uống sinh hoạt và cần dùng thuốc bổ trợ. Do vậy em có tìm hiểu thêm về các loại thuốc và cách sử dụng thuốc tăng chất lượng tinh trùng để giúp ông xã.
Hiện tại qua tìm hiểu em thấy có khá nhiều đầu sản phẩm thuốc bổ trợ, cải thiện chất lượng tinh trùng có nguồn gốc khác nhau nhưng không biết đâu là loại thuốc tốt và an toàn. Em đang rất băn khoăn không biết nên chọn loại thuốc nào cho chồng sử dụng để cải thiện tình trạng hiện tại. Mọi người nếu ai có kinh nghiệm và từng sử dụng thuốc tăng chất lượng tinh trùng thì chỉ giùm em với nhé. Đâu là thuốc tốt và an toàn? Mong mọi người giúp đỡ! Em cảm ơn rất nhiều và mong tin mọi người.
Nguyễn Thị Ngọc Anh – Ninh Bình.