Thuốc chữa nổi mề đay mẩn ngứa hiệu quả nhất

Bị nổi mề đay mẩn ngứa có chữa khỏi được không? Đâu là thuốc chữa nổi mề đay mẩn ngứa hiệu quả nhất? Mọi người giúp em với ạ!
Em năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên chuyên quảng cáo tiếp thị cho một công ty truyền thông tại Sài Gòn. Khoảng 6 – 7 tháng trở lại đây trên người em liên tục xuất hiện các nốt mẩn ngứa tái phát đi tái phát lại rất khó chịu. Ban đầu khi mới bị em cũng không để ý lắm và nghĩ rằng chắc do bụi bẩn hay con gì đốt nên xuất hiện các nốt ngứa rồi tự lặn đi. Sau đó thỉnh thoảng hiện tượng có tái phát lại. Một lần tình cờ sau khi ăn thịt bò, cách khoảng mấy tiếng sau thì cơn ngứa ngáy nổi lên dữ dội gây cảm giác vô cùng khó chịu. Càng về sau, mức độ tái phát bệnh ngày càng nhiều và không rõ lý do. Em đã đi hỏi ngoài tiệm thuốc tây và được biết đó là hiện tượng nổi mề đay mẩn ngứa dị ứng. Thế là cứ mỗi lần bị ngứa da là em lại mua thuốc tại tiệm thuốc tây về uống, thậm chí còn dự trữ sẵn thuốc trong nhà để phòng khi cần dùng đến. Hik.

Thuốc chữa nổi mề đay mẩn ngứa hiệu quả nhất

Khỏi phải nói thì chắc hẳn tất cả những ai đã và đang gặp phải hoàn cảnh như em sẽ hiểu được cảm giác khó chịu thế nào mỗi khi bệnh tái phát. Bản thân em làm công việc thường xuyên hoạt động, đi lại nhiều, tiếp xúc với nhiều người nên khi gặp phải tình trạng này thật sự khá khó khăn. Đã không ít lần em cảm thấy bất tiện và ngại ngùng khi gặp gỡ với mọi người, nhất là trong công việc trong tình trạng ngứa ngáy khắp người và da nổi mẩn trông mất thẩm mỹ. Hiện tại em vẫn đang dùng thuốc uống mua ngoài tiệm thuốc tây để khắc phục tạm thời. Tuy nhiên em đang rất muốn có cách nào chữa khỏi dứt điểm tình trạng bệnh để không phải lo lắng bệnh tái phát.

Do vậy thông qua đây em xin chia sẻ và hy vọng nếu mọi người có ai có kinh nghiệm chữa khỏi mề đay mẩn ngứa hoặc biết loại thuốc nào tốt nhất hiện nay để khắc phục bệnh này thì mách giùm em với ạ. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Em chân thành cảm ơn!

Độc giả: Minh Thùy – Phanminhthuy1112@gmail.com