THỰC PHẨM GIÚP GIỮ GÌN NHAN SẮC

Như chúng ta đều đa biết các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C có tác dụng làm đẹp da. Vitamin C có nhiều trong hoa quả đặc biêt có trong bưởi. Bên cạnh thực phẩm chữa nhiều vitamin C cũng có những thực phẩm khác có nhiều chất mang đến tác dụng rất tốt cho làn da. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thực phẩm giúp làm da của bạn sáng hơn tươi trẻ hơn như một liệu pháp tắm trắng da.

Thực phẩm giúp giữ gìn nhan sắc 
Quả bơ
Sinh tố bơ là loại đặc sản được rất nhiều người ưa chuộng. Trong bơ có nhiều axit béo và các vitamin A, C, E, K giúp trẻ hóa làn da. Thường xuyên ăn bơ sẽ làm cho da bạn trở nên khỏe mạnh và mềm mại
Óc chó

Hạt óc chó là một trong những loại hát có tác dụng làm đẹp da. Trong hạt óc chó chữa nhiều axit béo omega 3 và vitamin B. Các axit béo từ các loại hạt rất tốt cho sức khỏe đem đến cho bạn một làn da tươi trẻ mịn màng đây cũng là một liệu pháp tắm trắng tự nhiên.
Xoài

Loại quả có nhiều ở nước ta được nhiều người ưa chuộng. Ngoài là thực phẩm thì xoài còn có tác dụng làm đẹp da rất tốt. Trong xoài có chữa nhiều beta carotene giúp chuyển hóa Vitamin A trong cơ thể mà vitamin A có tác dụng tái tạo và tăng cường sức sống cho da.

Hào

Hào là loại hải sản được nhiều người ưa chuộng. Chúng xuất hiện nhiều trong các quán ăn các chợ. Nhiều người biết đến hào là loại hải sản rất hấp dẫn nhưng ít người biết hào còn có tác dụng ngăn ngừa mụn nhọt, tăng cường độ đàn hồi cho da

Khoai tây
Chúng ta thường dùng khoai tây làm thực phẩm và để làm mặt nạ trắng da. Trong khoa tây chữa nhiều kẽm, vitamin C và đồng đây là những chất có tác dụng hỗ trợ quá trình tái tạo da.