THỜI ĐIỂM TẮM TRẮNG TỐT NHẤT

Tắm trắng da hiện nay đang được xem là biện pháp cải thiện làn da nhanh chóng và hiệu quả nhất mà nhiều chị em phụ nữ hướng tới và áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai khi thực hiện tắm trắng cũng đạt được kết quả như ý muốn. Tắm trắng hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt. Trong đó, thời điểm tắm trắng và phương pháp tắm trắng đóng vai trò quan trọng.

THỜI ĐIỂM TẮM TRẮNG TỐT NHẤT

Thời điểm để tắm trắng 

Hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện mà chị em phụ nữ thực hiện tắm trắng bất cứ khi nào có thể. Và thông thường, đa số chị em chọn mùa hè để tắm trắng vì nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất. Tuy nhiên, các bạn có thể chưa tính đến việc nếu tắm trắng và mùa hè sẽ cần phải bảo vệ cho da rất nhiều dưới ánh nắng gay gắt dễ làm cho da bị đen sạm lại.
Do đó, thời điểm tắm trắng tốt nhất được các chuyên gia khuyên bạn chính là nên thực hiện tắm trắng vào vào mùa xuân hoặc thời điểm giao mùa. Khi ánh nắng mặt trời ít chói chang, làn da có nhiều thời gian được nuôi dưỡng từ bên trong nên sẽ khoẻ mạnh hơn và không sợ bắt nắng. 

Phương pháp tắm trắng 


THỜI ĐIỂM TẮM TRẮNG TỐT NHẤT

Xác định được thời điểm tắm trắng tốt nhất là bạn đã có một khởi đầu thành công để cải thiện làn da của mình rồi đấy. Việc còn lại là cần lựa chọn phương pháp tắm trắng hiệu quả, phù hợp. Điều này có ý nghĩa quyết định lớn đối với việc bạn có tắm trắng thành công hay không.
Một phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả không chỉ rút ngắn thời gian thực hiện mà còn giúp da khoẻ lên, không bị bào mòn, cung cấp độ ẩm khiến da mềm mượt, săn chắc, trắng hồng, không trắng bệch, xanh xao. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tắm trắng đang được sử dụng. Trong đó, phương pháp tắm trắng bằng các sản phẩm tự nhiên và thuốc bắc đang được áp dụng nhiều nhất mang lại hiệu quả và tính an toàn cao.
Tắm trắng bằng các nguyên liệu từ tự nhiên như sữa non, các loại hoa quả, tinh dầu đang được áp dụng nhiều trong các thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, chị em có thể tham khảo để áp dụng ngay tại nhà cũng rất tốt. Làn da bạn sẽ được cải thiện trở nên trắng mịn tự nhiên nếu được áp dụng tắm trắng tự nhiên thường xuyên.
Thuốc bắc được mệnh danh là thần dược của làn da trắng hồng bởi nó bao gồm nhiều vị thuốc quý và dưỡng chất quan trọng như: bạch linh, phục linh, bạch truật, linh chi đỏ, linh chi đen, vitamin A, vitamin C, vitamin E, acid amin….khi thẩm thấu vào da có tác dụng ngăn chặn quá trình hình thành hắc sắc tố melanin, loại bỏ những tế bào sạm màu trên bề mặt da, hỗ trợ thúc đầy sản sinh collagen giúp da săn chắn, da có thể sáng mịn ngay lần đầu tắm. Cùng với đó, cách tắm trắng bằng thảo dược hiện nay cũng được rất nhiều người ưu tiên sử dụng do có hiệu quả cao và an toàn như dùng lá ngải cứu,,…
Một yếu tố nữa để tắm trắng thành công là sau khi thực hiện các bạn cần chú ý tới việc chăm sóc và bảo vệ cho da. Thường xuyên chăm sóc da và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ giúp da được nuôi dưỡng khỏe mạnh và hiệu quả tắm trắng lâu dài hơn.