TẨY DA CHẾT ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

TẨY DA CHẾT ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ.

Tẩy da chết là một bước rất quan trọng, cần thiết trong việc chăm sóc da mà chị em trong bất kỳ trường hợp nào cũng nên thực hiện thường xuyên. Khi loại bỏ được lớp da chết sẽ giúp da trở nên sáng mịn hơn, đồng thời làm thông thoáng lỗ chân lông và làm cho dưỡng chất dễ thấm sâu vào da khi chăm sóc. Trên thị trường có thể có nhiều sản phẩm dùng để tẩy da chết. Tuy nhiên, các bạn có thể tận dụng các nguyên liệu từ tự nhiên sẽ rất hiệu quả và an toàn. Dưới đây 2  cách tẩy da chết đơn giản, hiệu quả để bạn tham khảo và áp dụng nhé.
Tẩy da chết với trà xanh
Chuẩn bị:
+ Đường trắng
+ Dầu dừa hoặc dầu oliu
+ Bột trà xanh của Nhật (mua trong siêu thị)
+ Lá trà xanh

TẨY DA CHẾT ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ
Cách làm: Đổ dầu dừa (dầu oliu) ra chén rồi đổ trà xanh lên. Thêm vào lá trà xanh cho nó thành sền sệt, nếu đặc thì cho thêm dầu dừa hoặc dầu oliu. Thêm đường cát vào trộn đều. Vậy là đã xong, việc còn lại là sử dụng thôi. Sau khi tắm qua với nước, các bạn dùng hỗn hợp này bôi đều lên da toàn thân và masaage cho da khoảng 5 – 10 phút rồi tắm lại với nước sạch. Phần còn lại có thể bảo quản lạnh để dùng lâu. Bạn có thể nên thường xuyên áp dụng theo cách này 2 lần mỗi tuần sẽ giúp tẩy da chết rất hiệu quả và cũng là một cách tắm trắng da đơn giản, hiệu quả.
Tẩy da chết với xoài
Chuẩn bị: 


+ Xoài loại có thịt màu vàng sẫm 
+ Vài giọt tinh dầu cam 
+ Đường nâu 
+ Dầu dừa
TẨY DA CHẾT ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ
Cách làm:

Trộn một bát đường nâu với 1 thìa dầu dừa (ở dạng đặc). Thêm vảo 1/2 bát xoài đã được thái miếng nhỏ và 3 -4 giọt tinh dầu cam. Dùng thìa trộn thật đều đến khi các miếng xoài nhuyễn ra. Để vào hộp kín và bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng từ 2 – 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.