TẮM TRẮNG VÀ DƯỠNG DA MÙA ĐÔNG VỚI SỮA DỪA

Không còn quá xa lạ với quả dừa tron cuộc sống chúng ta, là 1 loại quả có chứa nhiều tinh dầu, tinh dầu dừa có mùi thơm đặc trưng, làm dừa có vị béo ngậy thơm ngon. Sữa dừa là 1 nguyên liệu tắm trắng an toàn thiên nhiên hiệu quả đồng thời dưỡng ẩm cho da mùa Đông rất hiệu quả nữa nhé.


Tắm trắng và dưỡng da mùa Đông với sữa dừa 
Cách tắm trắng và dưỡng da mùa đông với sữa dừa hiệu quả 

Sữa dừa là nguyên liệu rất tốt cho làn da với lượng tinh dầu dồi dào làm trắng da tự nhiên đồng thời tẩy thâm nám, dưỡng ẩm cho da.

Bạn có thể dễ dàng mua được sữa dừa hoặc tự làm sữa dừa để tắm trắng bằng cách bào nhỏ cùi dừa, ngâm trong nước rồi vớt hết bã dừa ra là bạn đã có sữa dừa dùng để tắm trắng vô cùng hiệu quả rồi nhé.
Bạn dùng sứa dừa để tắm trắng và dưỡng ẩm cho da theo cách sau:
Tắm trắng bằng sữa dừa
Cách 1: Tắm trắng với sữa dừa và dầu olive.
Bạn chuẩn bị sữa dừa tươi, trộn với tinh dầu olive hoặc sữa tắm làm từ tinh dầu olive. Trộn đều lên sau đó thoa đều lên da sau khi tắm xong. Massage đều và để loại sữa tắm trắng này ngấm trên da trong khoảng 20 phút rồi tắm lại bằng nước ấm
Cách 2: Tắm trắng với sữa dừa và bột yến mạch
Tắm trắng với sữa dừa, bột ngũ cố
Cách làm: trộn 1 cố bột ngũ cốc và 1 thìa mật ong vào trong sữa dừa tạo thành dung dịch tắm trắng toàn thân hơi loãng. Thoa dung dịch này lên da sau khi tắm sạch với nước. Chà nhẹ nhàng sau đó để hỗn hợp thẩm thấu trên da trong khoảng 20 phút. Tắm lại với nước ấm để có hiệu quả tắm trắng tốt nhất nhé.