TẮM TRẮNG Ở ĐÂU HIỆU QUẢ AN TOÀN NHẤT

Câu hỏi: Muốn đi tắm trắng nhưng tôi đang phân vân không biết là địa chỉ tắm trắng ở đâu hiệu quả và an toàn? Và đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Vì tôi sợ tắm trắng không đúng cách sẽ gây hại tới cho làn da của mình. Mong sớm nhận được lời tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Trả lời: Chào bạn

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục 
Đối với làn da thâm và sỉn màu thì dùng mọi loại thuốc hay mọi loại kem làm trắng da bán tràn lan trên thị trường mà chưa có kiểm định của các bác sĩ đều không mang lại hiệu quả thậm chí nó còn có ảnh hưởng không nhỏ tới da bạn. Tắm trắng an toàn cần phải được dựa trên phương pháp hiệu quả, không gây hại cho da cũng như gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.
Tâm lý chung của khách hàng cũng như của bạn là tìm đến với những địa chỉ an toàn và tin cậy để tắm trắng sẽ giúp bạn sở hữu được làn da mịn màng và trắng hồng. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ viện thực hiện tắm trắng da với các dịch vụ và cam kết tắm trắng da hiệu quả, an toàn khiến cho khách hàng không biết đâu mới là lựa chọn đúng đắn nhất.

Dù là bạn chọn cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ nào để tắm trắng thì cũng cần lưu ý tới một số điểm như phương pháp tắm trắng được áp dụng là gì (nên áp dụng phương pháp tự nhiên sẽ đảm bảo an toàn), cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, đội ngũ thực hiện tắm trắng có chuyên môn nghiệp vụ cao. Đồng thời để có được hiệu quả tắm trắng cao và an toàn nhất còn phụ thuộc rất nhiều từ phía bản thân bạn. Do đó, ngoài việc lựa chọn đúng cơ sở tắm trắng hiệu quả cần có biện pháp chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo vệ da hợp lý.

Chúc bạn thành công!