TẮM TRẮNG HIỆU QUẢ CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Làn da nhạy cảm thường rất yếu ớt, dễ bị các tác nhân từ bên ngoài tác động làm hỏng da. Chính vì thế mà việc lựa chọn cách tắm trắng da toàn thân cho làn da nhạy cảm thường khó khăn vì chị em rất sợ bị phản ứng hại da. Tuy nhiên không phải vì thế mà những người có làn da nhạy cảm không thể thực hiện các cách tắm trắng da. Vẫn có những mẹo nhỏ giúp chị em cải thiện làn da nhạy cảm vô cùng hiệu quả mà các bạn có thể làm khảo áp dụng ngay sau đây nhé!

Tắm trắng hiệu quả cho làn da nhạy cảm 

Phương pháp tắm trắng cho làn da nhạy cảm 

Đối với những người có làn da nhạy cảm nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm, hóa chất hoặc chỉ dùng sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm bởi da dễ bị kích ứng. Tương tự, đối với các chương trình tắm trắng cũng vậy. Việc tắm trắng không đúng cách và tùy tiện có thể mang đến những hậu quả không lường cho làn da nhạy cảm.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tắm trắng da được quảng cáo là an toàn hay hiệu quả an toàn, thế nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn thực sự, chưa kể hiện nay vì lợi nhuộn mà người ta không quan tâm tới chất lượng mà làm hàng giả hàng nhái vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế mà đối với làn da nhạy cảm, an toàn hơn hết thì bạn nên sử dụng các phương pháp tự nhiên như:  cám gạo, ngọc trai, hoặc sữa dê… nhưng đều có thể có các thành phần không hợp với làn da của bạn cũng có thể mang lại những phản ứng phụ, những nốt mần đỏ hay thậm chí là tổn thương da.
Điều đáng lưu ý đầu tiên trong các loại tắm trắng là tuyệt đối không sử dụng tắm trắng tẩy lột, kể cả bạn có làn da khỏe. Bởi đây là hình thức tẩy trắng da độc hại, có khả năng làm vàng lông, biến đổi sắc tố da, bào mỏng da thậm chí gây ung thư da. Đối với các loại tắm trắng có thành phần dưỡng trắng chiết xuất tự nhiên và được thực hiện tại nhà, bạn nên thử hỗn hợp này lên tay trước khi tắm.
Khi thực hiện tắm trắng với làn da dễ kích ứng, phương pháp tắm trắng với tinh chất vàng Nano và lá dâu tằm nên kết hợp với cách chăm sóc tỉ mỉ, làm dịu da nhạy cảm bằng kem dưỡng trắng có thành phần lô hội. Nhờ đó làm da khỏe hơn và hạn chế tối đa hiện tượng mẫn cảm. Hiệu quả đạt được làn da trắng mịn từ 60 – 80% so với màu da cũ, đồng thời da luôn khỏe mạnh, hồng hào tràn đầy sức sống chứ không trắng bệch, trắng tái như các loại tắm trắng thông thường. Trước và sau liệu trình tắm trắng bằng tinh chất vàng Nano đều có những chương trình tư vẫn chăm sóc và trị liệu đặc biệt giúp thích nghi và phục hồi, làm đẹp da hiệu quả.
Bạn nên đến trực tiếp Spa để được chuyên viên chăm sóc da tư vấn cẩn thận liệu trình phù họp với da bạn. Trong đó Địa chỉ tắm trắng đang được nhiều người quan tâm tới đó là Trung tâm da liễu Spa Đông Y Việt Nam hiện đang được rất nhiều chị em lui tới, do tại đây phương pháp tắm trắng da chủ yếu áp dụng các dược liệu thiên nhiên thân thiệt và được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu cả nước và các kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng hiệu quả.