TẮM TRẮNG DÀNH CHO NAM GIỚI

Nam giới vốn rất chủ quan với những ảnh hưởng bên ngoài đến da. Bên cạnh đó nam giới thường không quan tâm mấy đến các phương pháp chăm sóc da đặc biệt là cách làm trắng da. Thực tế đó kết hợp với đặc điểm da của các bạn nam thường là da dầu, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, lỗ chân lông to, làn da mặt có lớp sừng dày rất dễ bị tổn thương, đen sạm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tắm trắng da dành cho nam giới giúp các bạn bảnh bao hơn.
TẮM TRẮNG DÀNH CHO NAM GIỚI
Phương pháp tắm trắng này không quá cầu kỳ có thể dễ dàng thực hiện

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tắm trắng đang được sử dụng. Trong đó, cách tắm trắng bằng thảo dược tự nhiên được nhiều người ưu tiên áp dụng do mang lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn. Các bạn nam có thể sử dụng nó để tắm trắng không quá cầu kỳ mà hiệu quả mang lài là rất cao.

Tắm trắng bằng nước vo gạo

Nước vo gạo có chứa rất nhiều vitamin, nhất là vitamin B có tác dụng làm trắng da rất hiệu quả. Sau khi vo gạo các bạn nam có thể chắt lấy nước vo gạo dùng nước ấy để tắm trắng. Nước vo gạo có công dụng trị mụn cám, làm trắng và mịn da rất hiệu quả.

Nước cốt chanh

Nam giới có thể dùng nước cốt chanh như một giải pháp hữu hiệu để khắc phục các vấn đề về da như da bị sạm đen, tàn nhang, nám da, mụn trứng cá. Sử dụng nước cốt tranh để tắm sẽ giúp các bạn nam giới có làm da sạch khuẩn, tươi trẻ và trắng sáng.

Nước cốt dừa

Nước cốt dừa có tác dụng làm trắng da từ sâu bên trong mang lại cho các bạn nam làm da trắng sáng, tươi trẻ mịn màng.

Ngoài ra còn có rất nhiều các phương pháp tắm trắng khác như tắm trắng bằng mật ong, sữa tươi. Với các phương pháp tắm trắng cho nam giới này không quá cầu kỳ các bạn nam giới có thể dễ dàng thực hiện. Sau hai tuần thực hiện các bạn sẽ thấy hiệu quả mà phương pháp này mang lại.