Sản phẩm” LINH TỰ ĐAN” Giải pháp cho người vô sinh hiếm muộn

Tình trạng một cặp vợ chồng quan hệ vợ chồng đều đặn mà không áp dụng bất kì biện pháp tránh thai nào mà sau 6 tháng tới một năm vẫn không thể mang thai hoặc sảy thai tất cả các lần mang thai thì cặp chồng đó có thể đang gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn. Tỷ lệ này hiện đang có xu hướng tăng cao trong nhiều năm gần đây. Bình quân cứ 10 cặp vợ chồng thì có 1 căp bị vô sinh hiếm muộn, một tỷ lệ khá cao. Việc điều trị vô sinh hiếm muộn là điều không hề đơn giản đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên nhẫn cao để tìm cho mình một giải pháp phù hợp. Giải pháp trị vô sinh hiếm muộn mới đó chính là sử dụng ” Linh Tự Đan” chữa vô sinh. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm mới điều trị vô sinh hiếm muộn hiện nay nhé!

Linh Tự Đan giải pháp cho người vô sinh hiếm muộn 

Nguyên nhân gây vô sinh hiện nay

Hiện nay nguyên nhân gây vô sinh có thể xuất phát từ cả nam giới và nữ giới, thường một số yếu tố thường gặp đó là:
– Nguyên nhân vô sinh nữ: thường do rối loạn hormon sinh dục, rối loạn phóng noãn, suy buồng trứng, viêm nhiễm làm tắc dính cơ quan sinh dục hoặc sau khi nạo hút thai, đặt vòng, sẩy thai dẫn đến thay đổi cấu trúc bình thường của tử cung. Lý do gây ảnh hưởng tới chất nhầy hoặc cấu trúc của cổ tử cung cũng làm cho tinh trùng khó sống sót và không thể bơi qua được sẽ làm cho tỷ lệ có thai giảm.
– Nguyên nhân vô sinh nam: thường gặp nhất là sự thay đổi về số lượng cũng như cấu trúc tinh trùng; nguyên nhân thứ hai có thể kể đến bao gồm tất cả các yếu tố làm giảm chất lượng tinh trùng; thứ ba là do khả năng di chuyển của tinh trùng hạn chế, có thể do cấu trúc của tinh trùng không hợp lý hoặc do những tổn thương, viêm nhiễm trong cơ quan sinh dục, tắc ống dẫn tinh gây cản trở sự di chuyển của tinh trùng. Tình trạng rối loạn cương cũng là nguyên nhân dẫn tới vô sinh nam.

Linh Tự Đan giải pháp cho người vô sinh hiếm muộn

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một loại sản phẩm có khả năng chữa trị vô sinh hiếm muộn đó là Linh Tự Đan. Đây là loại sản phẩm duy nhất có sự phối hợp ở hai góc độ y học Đông Y và Tây Y. Linh Tự Đan có thành phần L-carnitine và L- Arginine có vai trò tốt trong việc tăng lượng máu về cơ quan sinh dục đồng thời tăng cường năng lượng tế bào làm tế bào khỏe hơn và đặc biệt tác động vào tế bào của cơ quan sinh sản là trứng và tinh trùng do vậy sẽ rất hiệu quả cho việc tăng chất lượng, số lượng của trứng và tinh trùng. 
Ngoài ra các thành phần khác trong sản phẩm Linh Tự Đan có tác dụng chống viêm và tăng sức đề kháng nên sẽ tạo được môi trường sạch sẽ và thuận lợi cho phôi làm tổ và phát triển giúp tăng khả năng thụ thai. Linh Tự Đan được sản xuất bởi công ty Hồng Bàng là công ty Cung cấp “Thực phẩm chức năng cao cấp thương hiệu Việt” có chất lượng cao, là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ GMP trong ngành TPCN. Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ngay trong nước và được đánh giá chất lượng cao bởi các chuyên gia và những khẳng định trong khoa học đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều cặp vợ chồng hiếm. 
Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề vô sinh hiếm muộn thì bạn có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn sớm có tin vui!