Sắc Ngọc Khang trị nám da dứt điểm được không?

Người xưa có câu: “Gái một con trông mòn con mắt “. Ấy vậy mà tính tới thời điểm hiện tại thì ngày càng có nhiều chị em bị trầm cảm hơn sau sinh vì nhanh sắc xuống dốc không kịp phanh vì nám da, mụn trứng cá. Nỗi khổ tâm này khiến không ít chị em tìm kiếm tới những sản phẩm, phương thuốc trị nám hiệu quả hiện nay để lấy lại sắc đẹp.
Tuy nhiên không có con đường nào được xem là toàn màu hồng vì có nhiều sản phẩm vì lợi nhuộn mà đã có những quảng cáo sai lệch với công dụng thực sự mà chúng có. Một số lời chia sẻ của chị em bạn đọc về kinh nghiệm dùng sản phẩm trị nám Sắc Ngọc Khang mà bạn có thể lắng nghe.

Chia sẻ về việc dùng Sắc Ngọc Khang trị nám da dứt điểm không?

* Nguyễn Thị Yến, SV ĐH Bách Khoa Hà Nội: Chào mọi người, sau khi dùng Sắc Ngọc Khang trị nám da được 3 tháng cả dạng kem bôi và dạng viên uống thì mình nghĩ đây là một phương pháp trị nám hiệu quả tối ưu mà bạn nên lựa chọn vì theo như quảng cáo thì chỉ cần 2- 3 tháng kiên trì sử dụng là nám da có thể loại bỏ hoàn toàn. Nhưng kết quả mình sử dụng thì sau một thời gian dài da chỉ mờ được một chút nám, và khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dù thời gian không lâu nhưng da đen nhanh hơn và nám da cũng xuất hiện nhiều trở lại. Chưa kể chi phí đắt đỏ cứ mỗi hộp thuốc là hơn 600k, kết hợp với kem nữa mà mỗi tháng thì phải mua tới 2 lần. Nên tóm lại theo mình thì bạn nào không có điều kiện kinh tế thì nên theo sử dụng phương pháp này đâu nhé, vì nó chẳng cho kết quả trị nám dưới điểm đâu. 
* Lê Thị Minh, 27 tuổi: Qua thời gian dài dùng Sắc Ngọc Khang mình xin đưa ra một số ý kiến cá nhân của mình. Thú thực thời gian đầu sau khi sử dụng Sắc Ngọc Khang thì mình khá tin tưởng vì thấy sản phẩm này quảng cáo khá nhiều trên tivi hay trên các bảng quảng cáo lớn, thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì mình thấy hiệu quả không mang lại như những gì người ta vẫn đang quảng cáo. Vì nám chỉ mờ đi được một chút chứ không thể mờ đi hẳn hoàn toàn được. Mất hơn 1 tháng vì tháng này mình phải đi công tác và không thể sử dụng kem sắc ngọc khang cũng như viên uống được, nhưng cũng nhờ vậy mà mình phát hiện được nám da vẫn còn y nguyên không hề mất đi,màu sắc nám đã đậm màu trở  lại ngay khi ngừng sử dụng một thời gian. Thiệt tốn khá nhiều công sức và tiền của. Hi vọng mọi người cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm này.