Review mổ mắt Relex Smile Việt Nga có tốt không, giá bao nhiêu


Relex Smile- kỹ thuật mổ cận thị an toàn, hiệu quả và được nhiều bệnh viện nổi tiếng áp dụng, trong đó có bệnh viện mắt Việt Nga. Những review mổ mắt Relex Smile Việt Nga sau đây sẽ rất cần thiết cho những người đang có nhu cầu mổ mắt cận thị đấy!

1. Review mổ mắt Relex Smile Việt Nga có tốt không?

1.1.  Mổ mắt công nghệ Smile là gì?

Cận thị là một tật khúc xạ mắt rất phổ biến và có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống, thẩm mỹ của người bị cận. Điển hình như khi đeo kính cận liên tục dễ làm sụp mí, mắt đờ… nếu độ cận qua cao còn có thể gây nhược thị.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp chữa tật khúc xạ mắt, trong đó, phương pháp phẫu thuật theo công nghệ Relex Smile hiệu quả, phổ biến và được cả thế giới ưa chuộng. Đây là kỹ thuật chữa trị các tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị tiên tiến và an toàn nhất hiện nay được nhiều bệnh viện mắt hàng đầu sử dụng. Khác với các phương pháp mổ mắt trước đây, công nghệ Relex Smile sử dụng chỉ 1 tia laser duy nhất: VisuMax hiện đại và hoàn toàn không sử dụng dao, kéo.

Cận thị là tật khúc xạ về mắt phổ biến ở cả trẻ em và người lớn. (Nguồn: shining.vn)

1.2. Độ cận bao nhiêu có thể điều trị Relex Smile?

Những người có độ cận 10 diop và độ loạn từ 0.5-5 diop vẫn có thể áp dụng phương pháp điều trị Relex Smile. Và để phương pháp Relex Smile đạt kết quả tối ưu, bác sĩ sẽ kiểm tra một cách chi tiết về độ cận (loạn) thị, độ dày giác mạc,… trước phẫu thuật.

1.3. Các bước phẫu thuật Relex Smile

Theo review mổ mắt Relex Smile Việt Nga, toàn bộ phương pháp phẫu thuật mắt cận thị với công nghệ Relex Smile tiên tiến gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ chiếu laser lên bề mặt giác mạc, tạo 2 mặt phân cách, tự động tách rời lõi mô ở giữa.

Bước 2: Tạo vết rạch khoảng 2-4mm bằng máy Visumax.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rút lõi mô qua khỏi vết cắt (trước đó) bằng dụng cụ vi phẫu chuyên biệt.

Quá trình phẫu thuật mắt cận theo phương pháp Relex Smile chỉ khoảng 10-15 phút. (Nguồn: .com)

1.4. Thời gian phẫu thuật cả 2 mắt mất bao lâu?

Phương pháp mổ cận Relex Smile áp dụng máy Visumax hiện đại với tần số chiếu laser siêu nhanh (1 bước sóng/1 femto giây). Từ đó, tổng thời gian phẫu thuật trong cả hai mắt chỉ mất khoảng 23s/ mắt. Sau ca phẫu thuật, bạn có thể cảm thấy khó chịu nhẹ trong khoảng 4-6 tiếng.

1.5. Phẫu thuật Relex Smile có đau không?

Vì không sử dụng dao và áp dụng laser ở tần số siêu nhanh, nên bạn sẽ không bị đau sau hậu phẫu. Bạn cũng không cần phụ kiện hỗ trợ cũng nhìn mọi thứ rõ ràng.

1.6. Thời gian phục hồi sau khi điều trị Relex Smile

Thời gian phục hồi mắt sau khi mổ mắt Relex Smile khá nhanh. Sau ca phẫu thuật 1 ngày, bạn đã có thể sinh hoạt bình thường (trừ các hoạt động mang tính vận động cao).

Thời gian phục hồi sau phẫu thuật mắt Relex Smile khá nhanh, tuy nhiên cần phải kiêng cữ và theo dõi của bác sĩ chuyên môn. (Nguồn: .com)

1.7. Theo dõi chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật khoảng 1-2 tiếng, bạn nên nhắm mắt nghỉ ngơi và kiêng gội đầu trong vòng 24 tiếng. Trong vòng 3 ngày này, bạn không nên dụi mắt, bơi lội, hạn chế sử dụng thiết bị điện tử (tivi, smartphone, máy tính) hay hạn chế uống rượu, bia. Đồng thời, hãy tuân thủ những lời khuyên, sử dụng thuốc nhỏ mắt, tái khám theo quy định, chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

1.8 Các biến chứng của Relex Smile

Kỹ thuật mổ cận ReLex Smile không tạo vạt giác mạc, không sử dụng dao, vì thế các biến chứng sau phẫu thuật gần như bằng ‘0’. Tuy nhiên, bạn có thể gặp một số tác dụng phụ nhẹ như cảm giác khó chịu, cộm xốn hay khô mắt (sẽ hết sau 7-10 ngày).

1.9 Sau phẫu thuật Relex Smile có tái cận không?

Đối với phương pháp phẫu thuật Relex Smile, tỷ lệ tái cận rất nhỏ, chỉ chiếm 0.3%. Tuy nhiên, việc tái cận hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố: cấu trúc mắt và chế độ sinh hoạt sau hậu phẫu của từng người như chế độ ăn uống, tần suất sử dụng trang thiết bị điện tử, tần suất vận động…

Việc tái cận sau phẫu thuật tùy thuộc vào cấu trúc mắt và cách sinh hoạt của mỗi người sau hậu phẫu. (Nguồn: images.headlines.pw)

2. Có nên mổ cận Relex Smile tại bệnh viện mắt Việt – Nga không?

Bệnh viện mắt Quốc tế Việt- Nga là sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga. Bệnh viện là nơi chuyên thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến mắt như thoái hóa võng mạc, viêm giác mạc, chữa trị cận – loạn – viễn thị,…

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, sau hơn 10 năm thành lập, bệnh viện mắt Việt – Nga đã thăm khám và chữa bệnh thành công hơn 100.000 bệnh nhân. Riêng đối với những trường hợp mổ cận bằng công nghệ Relex Smile, tỷ lệ thành công gần như là tuyệt đối.

Hiện nay, review mổ mắt Relex Smile Việt Nga được mọi người rất tin tưởng và ủng hộ. Bởi toàn bộ công nghệ, máy móc, trang thiết bị y tế mà bệnh viện đều cập nhật mới. Quy trình thăm khám, phẫu thuật và điều trị tiến hành theo chuẩn châu Âu. Cuối cùng, chi phí phẫu thuật mắt cận Relex Smile vô cùng hợp lý cũng như có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thời gian chính thức của bệnh viện: Buổi sáng từ 08h00 – 12h00, buổi chiều từ 13h30 – 17h30 từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

3. Mổ mắt Relex Smile giá bao nhiêu 2019?

Bệnh viện mắt Việt – Nga cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị mắt như Relex Smile, Femto Lasik, khám tổng quát mắt,… Giá của từng gói dịch vụ do bệnh viện Việt – Nga cung cấp có sự chênh lệch tùy vào loại dịch vụ và kỹ thuật mổ.

Bệnh viện mắt Việt – Nga: địa chỉ tin cậy về lĩnh vực nhãn khoa cho mọi nhà. (Nguồn: .com)

Đối với gói phẫu thuật khúc xạ Relex Smile tại bệnh viện Việt – Nga, giá niêm yết (tính đến tháng 05/2019) ưu đãi 26% là 54.950.000đ. Mức giá này chưa bao gồm chi phí khám chuyên sâu (1.000.000đ) và chi phí xét nghiệm (380.000đ). Hơn thế nữa, khi thanh toán bằng thẻ VinID, bạn còn được hoàn 2% – tương đương 1.099.000đ (quy thành điểm) để áp dụng giảm trừ cho các hóa đơn sau.

Bên cạnh đó, khi review mổ mắt Relex Smile Việt Nga có tốt không, các y bác sĩ của bệnh viện lưu ý khách hàng chọn mua gói phẫu thuật Relex Smile, đó là: người điều trị nên từ 18 tuổi trở lên; không nên mổ khi đang mang thai hoặc cho con bú; ngoài tật khúc xạ cận – loạn – viễn thị, người bệnh không có các bệnh liên quan về mắt khác tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể,…

Ngoài ra, còn nhiều gói khám và điều trị đến từ bệnh viện mắt uy tín Việt – Nga cụ thể như:

  • Gói khám tổng quát mắt với bác sĩ châu Âu với siêu ưu đãi là 250.000đ. Gói khám này dành cho cả trẻ em và người lớn.

  • Gói dịch vụ tập nhược thị và cận thị tiến triển có giá là 5.985.000đ. Gói này mang đến phương pháp chẩn đoán và điều trị nhược thị, cận thị… ở cả trẻ em và người lớn.

Hy vọng những review mổ mắt Relex Smile Việt Nga và một số gói khám, điều trị mắt ở trên sẽ góp phần mang lại cho bạn hoặc người thân có một đôi mắt sáng, khỏe mạnh. Truy cập .com hoặc tải và đăng ký App – ứng dụng dành cho điện thoại để đặt mua gói khám và điều trị mắt uy tín, chất lượng, chi phí tiết kiệm ngay nhé!