Review có nên thẩm mỹ tại bệnh viện JK không, bác sĩ có giỏi không


Bạn muốn cải thiện vẻ bề ngoài để trở nên tự tin, duyên dáng hơn? Nếu bạn vẫn băn khoăn có nên thẩm mỹ tại bệnh viện JK không thì hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau để có quyết định đúng đắn nhất nhé.

1. Bệnh viện JK chuyên thẩm mỹ gì?

1.1 Thẩm mỹ chống lão hóa

Bệnh viện JK áp dụng công nghệ đặc biệt như hệ thống đa phương pháp mang đến vẻ ngoài cân đối, trẻ trung và tự nhiên. Nhân viên y tế của bệnh viện sẽ thiết kế chương trình phù hợp nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

1.2 Phẫu thuật ngực

Phẫu thuật ngực là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất trên thế giới. Tại bệnh viện thẩm mỹ JK, phẫu thuật ngực không chỉ là cải thiện vẻ ngoài của vòng 1 mà còn giúp người phụ nữ trở nên tự tin và hoàn hảo hơn.

Phẫu thuật ngực tại JK sẽ giúp bạn có núi đôi hoàn hảo (Nguồn: thammyhanquoc.vn)

1.3 Phẫu thuật các bộ phận cơ thể

Các bác sĩ tại bệnh viện JK sẽ đưa ra một kế hoạch phù hợp với từng người để giúp họ có thân hình cân đối nhất. Thông thường sẽ bao gồm các quy trình hút mỡ, ghép mỡ và nâng cơ. Bên cạnh đó còn có các phương pháp xâm lấn và không xâm lấn giúp bạn có cơ thể hoàn mỹ. Các phương pháp này giúp bạn loại bỏ những chất béo cứng đầu mà bạn không thể cải thiện được ngay cả khi đã chăm chỉ tập thể dục.

1.4 Phẫu thuật mắt

Với kinh nghiệm trong 19 năm qua, những review về bệnh viện JK đã thực sự thuyết phục các khách hàng đang có ý định sử dụng các dịch vụ sắc đẹp tại đây. Bệnh viện cam kết mang đến những dịch vụ y tế cao cấp nhất cùng các kỹ thuật thực hành có tay nghề. Đặc biệt, khâu phẫu thuật mắt: nâng mí, sửa sụp mí,… cho đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên.  

1.5 Phẫu thuật mũi

Chiếc mũi cao, thẳng và tự nhiên là điều mà rất nhiều người ao ước. Nếu bạn muốn có chiếc mũi xinh xắn và quy trình phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JK vì tại đây có các thiết bị hiện đại cùng các bác sĩ có tay nghề cao.

Phẫu thuật mũi là điều mà rất nhiều người ao ước (Nguồn: thammyhanquoc.vn)

1.6 Phẫu thuật mặt

Bệnh viện thẩm mỹ JK chuyên tạo hình các đường viền khuôn mặt, để khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo và nổi bật nhất.

1.7 Thẩm mỹ tóc

Thẩm mỹ tóc đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và cách làm việc tỉ mỉ. Cả quá trình thực hành cần sự chuyên nghiệp và bệnh viện thẩm mỹ JK đáp ứng được những điều đó. Bạn sẽ có mái tóc đẹp và tự nhiên sau khi thực hiện thẩm mỹ tóc tại đây. Với các thông tin trên, chắc rằng bạn đã được giải đáp cho câu hỏi bệnh viện JK chuyên thẩm mỹ gì rồi phải không nào?

2. Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ Joo Kwon

Người sáng lập Bệnh viện Thẩm mỹ JK là bác sĩ Joo Kwon. Ông đã tốt nghiệp các trường: đại học Y, đại học công giáo Hàn Quốc, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Chỉnh hình. Ông đã nhận được giấy phép Y tế từ năm 1991 và  là thành viên của của các tổ chức: Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ sọ não Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Kim Sung Sik

Bác sĩ Kim Sung Sik đã tốt nghiệp các trường: đại học Y, đại học công giáo Hàn Quốc, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Chỉnh hình. Sau đó ông học cao học  ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, Đại học Công giáo Hàn Quốc. Bác sĩ Kim Sung Sik nhận được giấy phép y tế Hàn Quốc năm 2000 và cũng là thành viên của các Hiệp hội như bác sĩ Joo Kwon.

Bác sĩ Bae Joon Sung

Bác sĩ Bae Joon Sung tốt nghiệp đại học Y năm 2001, Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ và Chỉnh hình, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc năm 2006. Bác sĩ nhận được Giấy phép y tế Hàn Quốc năm 2001. Bác sĩ Bae Joon Sung còn tham gia Nghiên cứu sau đại học về Phẫu thuật thẩm mỹ, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Bệnh viện Seoul St. Mary và nhận được Học bổng tại Đại học Công giáo Hàn Quốc, Bệnh viện St. Ngoài các Hiệp hội ở Hàn Quốc, Bác sĩ Bae Joon Sung còn là thành viên của IPRAS (Liên đoàn quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo và thẩm mỹ), Hiệp hội Phẫu thuật Bàn tay Hàn Quốc và Hiệp hội Bỏng Hàn Quốc.

Bác sĩ Park Hye Won

Bác sĩ Park Hye Won tốt nghiệp Đại học Y, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc năm 2001. Tốt nghiệp Trường sau đại học, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc năm 2011 và nhận bằng Tiến sĩ năm 2014. Bác sĩ Park Hye Won nhận được Giấy phép y tế Hàn Quốc 2001. Bác sĩ Park Hye Won là thành viên của các Hiệp hội Palft-Craniofacial Hàn Quốc, Hiệp hội Vi phẫu Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Bàn tay Hàn Quốc, Diễn đàn Blepharoplasty Châu Á, Hiệp hội Phẫu thuật Oculoplastic Hàn Quốc

Bác sĩ Kwon Soon-Hong

Bác sĩ Kwon Soon-Hong tốt nghiệp Đại học Y, Đại học Công giáo Hàn Quốc, Seoul, Hàn Quốc năm 2002 và nhận được Giấy phép y tế Hàn Quốc năm 2002. Là thành viên của các Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ sọ não Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại JK (Nguồn: adayroi.com)

3. Thành tựu nổi bật

Từ năm 1998 đến năm 2008 nhận được Chứng nhận quốc tế về ‘Quản lý chất lượng và đảm bảo’ ISO 9001, Hợp tác quốc tế với Đài Loan và tổ chức giáo dục Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Năm 2009 trở thành Bệnh viện đầu tiên tại Hàn Quốc chính thức phục vụ bệnh nhân quốc tế với chứng nhận số 0001.

Năm 2019 được công nhận sự xuất sắc trong thu hút bệnh nhân nước ngoài của Bộ Y tế và Phúc lợi tại Y tế Hàn Quốc. Nhận được Huy hiệu từ Tổ chức Du lịch Hàn Quốc về ‘Tổ chức thu hút bệnh nhân nước ngoài tốt nhất’.  

Năm 2011 được công nhận là “Bệnh viện tốt nhất cho bệnh nhân quốc tế” của Bộ Y tế Hàn Quốc tại Y tế Hàn Quốc. Lựa chọn của quận Gangnam cho giải “Xuất sắc trong kinh doanh sức khỏe”.

Năm 2012 được Tổ chức y tế đầu tiên được trao Giải thưởng Quản lý người tiêu dùng (CCM). Nhận Giải thưởng của Chủ tịch về thúc đẩy quyền lợi người tiêu dùng thương mại công bằng, Giải thưởng y tế Gangnam cho hợp tác du lịch y tế, Giải thưởng Gangnam thu hút bệnh nhân nước ngoài.

Năm 2013 trở thành Bệnh viện tốt nhất dành cho bệnh nhân quốc tế của Bộ Y tế Hàn Quốc tại Y tế Hàn Quốc.

Năm 2014 nhận Giải thưởng công nghiệp cho sự xuất sắc nhận thức của bệnh nhân nước ngoài của Bộ Y tế Hàn Quốc tại Bio & Medical Korea, Giải thưởng Gangnam lần thứ 2 vì thu hút bệnh nhân nước ngoài và được Chứng nhận tổ chức tạo việc làm tốt nhất ở Gangnam.

Năm 2015 được Gangnam công nhận là Bệnh viện tốt nhất dành cho bệnh nhân quốc tế.

Năm 2016 Nhận Chứng nhận quốc tế về doanh nghiệp xuất sắc trong ‘Du lịch chăm sóc sức khỏe & y tế’ của EBA châu Âu. Được chỉ định bởi Bộ Tư pháp để thu hút bệnh nhân nước ngoài như một tổ chức y tế xuất sắc. Được chọn bởi Quận Gangnam cho Chính sách Du lịch Y tế Xuất sắc 2016.

Năm 2017 nhận được phê duyệt của Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc.

Nếu bạn vẫn băn khoăn Có nên thẩm mỹ tại bệnh viện JK? Thì đây chính là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

Bệnh viện JK có quy mô rộng lớn, nhiều thành tựu nổi bật (Nguồn: adayroi.com)

4. Chi phí khám tại bệnh viện JK là bao nhiêu?

Chi phí để đặt lịch khám bệnh và thẩm mỹ tại nước ngoài mà cụ thể là JK có nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng mục. Với gói thẩm mỹ chống lão hóa thì sẽ có giá khoảng 54.932.000đ – 159.625.000đ/người. Gói thẩm mỹ đường nét cơ thể có giá khoảng 95.375.000đ – 319.250.000đ/người. Gói thẩm mỹ mũi có giá khoảng 63.450.000đ – 112.039.000đ/người.

5. Có nên thẩm mỹ tại bệnh viện JK hay không?

Với những thành tựu đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay, bệnh viện thẩm mỹ JK rất xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn khi muốn đặt lịch thẩm mỹ tại nước ngoài an toàn, hiệu quả tốt. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao cùng các thiết bị hiện đại nhất sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo  và tự nhiên.

Với các chuyên khoa thẩm mỹ ở bệnh viện JK, đội ngũ bác sĩ cũng luôn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe thì mới có thể mang đến những kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng cũng như tăng thêm uy tín cho bệnh viện. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bệnh viện JK, thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ tuy khó nhưng đảm bảo an toàn.

Bệnh viện JK là nơi bạn nên đến thực hiện thẩm mỹ (Nguồn: adayroi.com)

Link ảnh:Với các thông tin trên, hy vọng rằng băn khoăn của bạn về việc có nên thẩm mỹ tại bệnh viện JK đã được giải đáp. Để tham khảo các gói phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện JK, mời bạn truy cập vào website để xem thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn nhanh chóng nhất. Click đặt ngay lịch thẩm mỹ tại bệnh viện JK để nhận nhiều ưu đãi cũng như tư vấn chu đáo.