Quy trình khám tại bệnh viện Severance kèm chi phí các dịch vụ


Severance là một trong những bệnh viện đa khoa đầu ngành tại Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Cùng tìm hiểu quy trình khám tại bệnh viện Severance trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

1. Quy trình khám tại bệnh viện Severance

1.1. Đặt gói khám bệnh

Trên trang website bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các gói khám bệnh tại bệnh viện Severance nổi tiếng: gói khám tổng quát cơ bản, gói khám tổng quát Premium, gói khám tổng quát Platium, gói khám tổng quát PET Platinum. Để đặt gói khám bệnh, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin như họ và tên, số điện thoại, địa điểm sử dụng, thời gian sử dụng, số người dự kiến và những yêu cầu về dịch vụ và giường nằm,…

1.2. Hướng dẫn đến bệnh viện theo tour

Khách hàng sau khi đặt lịch khám bệnh tại nước ngoài trọn gói sẽ được nhà cung cấp liên hệ và thông tin cụ thể. Khi đến thăm khám tại bệnh viện, bạn sẽ được phục vụ bởi dịch vụ đưa đón từ sân bay đến chỗ ở. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được danh sách các khách sạn, nhà nghỉ tại khu vực lân cận để tiện lợi và dễ dàng khi đến điều trị bệnh tại bệnh viện.

Severance là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại Hàn Quốc (Nguồn: blog.adayroi.com)

1.3. Giờ làm việc ở bệnh viện Severance

Bệnh viện Severance làm việc từ 8h30 – 17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Vào những ngày cuối tuần hoặc lễ tết, để có thể sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện, bạn cần phải đặt lịch trước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những review chất lượng bệnh viện Severance trên nhiều diễn đàn.

1.4. Quy trình làm việc tại bệnh viện Severance

Các bước khám tại bệnh viện Severance gồm có tiếp cận yêu cầu, thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của bệnh viện. Bệnh viện sẽ liên hệ lại trong vòng 24h dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp. Khách hàng sẽ được sắp xếp lịch hẹn phù hợp nhất, đến bệnh viện và tham gia các thủ tục khám bệnh được đề nghị. Bệnh nhân sẽ được điều trị theo quy trình khám cho bệnh nhân quốc tế tại bệnh viện Severance với phác đồ tiên tiến nhất và theo dõi tình trạng sức khỏe.

Quy trình làm việc phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng tại bệnh viện Severance (Nguồn: adayroi.com)

2. Chi phí khám bệnh và quy cách đặt cọc khi khám bệnh tại bệnh viện Severance

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Severance có rất nhiều các mức khác nhau. Để có thể tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo tại . Mức giá tham khảo của các gói khám sức khỏe như sau:

  • Khám Tổng Quát Cơ Bản: mức từ 15.000.000 vnđ – 15.800.000 vnđ/người

  • Khám Tổng Quát – Gói Premium: mức từ 45.800.000 vnđ – 50.600.000 vnđ/người

  • Khám Tổng Quát – Gói Platinum: mức từ 87.402.000 vnđ – 92.202.000 vnđ/người

  • Khám Tổng Quát – Gói PET Platinum: mức từ 117.683.000 vnđ – 121.483.000 vnđ/người.

Bệnh viện Severance hội tụ những bác sĩ chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại (Nguồn: adayroi.com)

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về quy trình khám tại bệnh viện Severance mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho những khách hàng đang muốn lựa chọn một địa điểm khám chữa bệnh đầu ngành tại Hàn Quốc. Nhanh tay đặt lịch khám nước ngoài tại BV quốc tế Severance, trải nghiệm công nghệ y tế hiện đại, tân tiến, hàng đầu.