Quy trình khám tại bệnh viện Seoul St.Mary cho bệnh nhân nội ngoại trú


Seoul St.Mary là bệnh viện được rất nhiều người Việt lựa chọn khi có ý định khám bệnh tại nước ngoài. Tại đây, không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mà còn vì quy trình khám tại bệnh viện Seoul St.Mary rất dễ dàng và thuận tiện cho bệnh nhân.

1. Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Seoul St.Mary dành cho người bệnh ngoại trú

Đầu tiên là quy trình khám tại bệnh viện Seoul St.Mary dành cho những bệnh nhân ngoại trú.

Để bệnh nhân chủ động được thời gian và sắp xếp được lịch làm việc của mình thì khách hàng nên chủ động liên lạc với trung tâm chăm sóc sức khỏe của Seoul St.Mary để hẹn trước. Theo kinh nghiệm, review khám bệnh tại Seoul St.Mary của bệnh nhân khác thì nên liên hệ sớm với bệnh viện để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về thời gian khám bệnh hợp lý.

Sau khi có được thời gian bệnh nhân sẽ đến bệnh viện và gặp bác sĩ để khám lâm sàng, làm các xét nghiệm và kiểm tra khác nhau để biết được tình trạng sức khỏe và tiếp nhận điều trị từ bệnh viện.

Có 2 phương án sẽ xảy ra. Nếu bệnh của bệnh nhân có thể điều trị tại nhà hoặc không nghiêm trọng thì chỉ cần thanh toán, nhận thuốc và hẹn lịch tái khám nếu cần thiết. Nếu tình trạng sức khỏe có vấn đề bệnh nhân sẽ được chuyển đến các khoa khám chuyên sâu của bệnh viện Seoul St. Mary chẩn đoán chính xác để kiểm tra chi tiết hơn. Và có thể phải nhập viện nếu cần phải điều trị tại bệnh viện. Quá trình nhập viện sẽ được trung tâm hỗ trợ khách hàng hướng dẫn rất cụ thể.

Và quy trình trên được cũng là quy trình khám cho bệnh nhân quốc tế tại bệnh viện Seoul St.Mary. Vậy nên bạn đừng lo lắng khi đi khám tại nước ngoài khi các quy trình rất rõ ràng và dễ thực hiện.

Bệnh viện  Seoul St.Mary luôn cung cấp những dịch vụ hàng đầu cho bệnh nhân (Nguồn: adayroi.com)

2. Quy trình cấp cứu khẩn cấp

Đối với quy trình khám tại bệnh viện Seoul St.Mary cho cấp cứu khẩn cấp sẽ được diễn ra như sau. Quầy lễ tân sẽ phát mẫu đơn để điền thông tin bệnh nhận và sau đó mẫu đơn sẽ gửi đến phòng tiếp nhận hoặc thành toán của Phòng cấp cứu.

Tiếp theo các bước khám tại bệnh viện Seoul St.Mary là sơ cứu tại trung tâm cấp cứu và chuyển qua điều trị nội khoa để xác định xem bệnh nhân có phải nhập viện để tiếp tục điều trị hay trở về nhà nếu bệnh không nguy hiểm. Tuy nhiên để chắc chắn về tình hình sức khỏe bệnh nhân có thể đề xuất đặt lịch khám tổng quát toàn diện tại Seoul St.Mary để an tâm.

Khi xuất viện bệnh nhân sẽ thanh toán viện phí và các thủ tục có liên quan. Một lưu ý nhỏ khi nhập viện là đối với những bệnh nhân mới kiểm tra và có các biểu hiện về bệnh hô hấp cần phải thực hiện khám sàng lọc ở lối vào của phòng cấp cứu.

Đội ngũ nhân viên và bác sĩ luôn hỗ trợ khi bệnh nhân cần (Nguồn: congly.vn)

3. Quy trình khám bệnh dành cho bệnh nhân nội trú

Các bước khám tại bệnh viện Seoul St.Mary đối với bệnh nhân nội trú trở nên đơn giản hơn khi chỉ cần tiến hành các thủ tục nhập viện, nộp giấy theo yêu cầu và các giấy chứng nhận bảo hiểm trong và ngoài nước tại trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế.  

Và một vài lưu ý trong quy trình khám tại bệnh viện Seoul St.Mary khi nhập viện là nếu bệnh nhân không nhận được bảo lãnh của bảo hiểm thì cần có một người mang quốc tịch Hàn Quốc chịu trách nhiệm bảo lãnh thanh toán cho bệnh nhân.

Các phòng bệnh tại bệnh viện luôn đảm bảo để bệnh nhân được thoải mái nhất (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

4. Quy trình khám bệnh có bảo hiểm ở Seoul St.Mary

Cuối cùng là quy trình khám cho bệnh nhân quốc tế tại bệnh viện Seoul St.Mary theo dịch vụ bảo hiểm. Bao gồm cả khám tổng quát chuyên nghiệp, chi tiết cho trẻ em hoặc người lớn đều có những dịch vụ bảo hiểm rất tiện dụng.

Đối với bệnh nhân sở hữu hợp đồng bảo hiểm sức khỏe ở Hàn Quốc khi đi khám chỉ cần mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm y tế và thư giới thiệu của bác sĩ tại phòng khám chuyển tuyến hoặc bác sĩ theo dõi điều trị. Trong trường hợp không mang theo giấy tờ bảo hiểm y tế thì bệnh nhân hoặc người nhà phải liên hệ sớm với nơi mà bạn đăng ký bảo hiểm để nhận được những hỗ trợ khi cần thiết.

Seoul St.Mary là một trong 10 bệnh viện tốt nhất của Hàn Quốc nên các dịch vụ hỗ trợ của bệnh viện cũng rất tốt. Các hóa đơn viện phí sẽ được gửi cho cho công ty bảo hiểm có liên kết với Seoul St. Mary như quân đội Hoa Kỳ thứ 8 TRICARE ở nước ngoài, SOS quốc tế, bảo hiểm tai nạn JI, Health Globe,…

Để liên lạc hoặc mua các gói khám chữa bệnh ở bệnh viện Seoul St.Mary tốt và nhanh nhất, khách hàng có thể truy cập tại hệ thống trang web thương mại điện tử hàng đầu hiện nay là để xem các gói khám bệnh phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Ngoài ra khi đăng ký lịch khám chữa bệnh tại nước ngoài uy tín, chuẩn xác tại đây bạn sẽ có cơ hội được nhận rất nhiều những ưu đãi và hỗ trợ từ dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Bệnh viện trang bị hệ thống trang thiết bị đầy đủ để bệnh nhân được chăm sóc tốt nhất (Nguồn: adayroi.com)

Với những chi tiết về quy trình khám tại bệnh viện Seoul St.Mary theo các gói khác nhau như nội trú, ngoại trú, cấp cứu và những lưu ý khi khám bảo hiểm tại bệnh viện của chúng tôi hy vọng việc khám chữa bệnh chất lượng tại Hàn Quốc của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.