PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP DA SAU SINH

Sau khi sinh, phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề về da. Nám da , tàn nhang, rạn da, da bị chảy sệ… là những vần đề thường gặp nhất của chị em phụ nữ sau sinh. Những dư âm xấu của việc sinh con khiến nhiều chị em rất lo lắng buồn phiền vì không biết làm cách nào để nhanh chóng phục hồi làn da như xưa trong khi phần lớn thời gian phải lo chăm sóc cho con thì lấy đâu ra thời gian mà làm đẹp cho mình. Nhưng cũng đừng vì nôn nóng mà vội vàng sử dụng mỹ phẩm, dược phẩm làm đẹp khi chưa có sự tư vần của bác sỹ vì nó có thể gây hại cho con bạn. Những biện pháp làm đẹp chỉ thật sự hiệu quả khi nó được áp dụng một cách khoa học và hợp lý. Dưới đây là cách phục hồi làn da cực kỳ đơn giản và hiệu quả bằng nghệ trắng. Các chị có thể chuẩn bị sẵn sàng trước khi sinh để sử dung.

PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP DA SAU SINH

Làm đẹp sau sinh bằng nghệ thì ai cũng biết, nhưng cũng ít người biết làm đẹp bằng nghệ trắng. Hiệu quả rõ rệt, không bám màu trên da và đặc biệt trắng hồng sau 3 tháng ở cử.
Cách làm:

2kg nghệ trắng
2 lít nước + lượng muối vừa phải, nấu sôi để nguội.
Nghệ rửa sạch, cắt lát, say nhuyễn rồi cho vào lượng nước như trên trong 1 cái hủ nhựa hoặc bằng thủy tinh đều được, khoảng 1 tháng là dùng được.
Kết hợp với rượu gừng:
Cách làm rượu gừng:
2 kg gừng
3 lít rượu
Gừng rửa sạch, cắt lát, say nhuyễn rồi cho vào lượng rượu như trên trong 1 cái hủ nhựa hoặc bằng thủy tinh đều được, khoảng 1 tháng là có thể dùng.

Cách dùng cả nghệ trắng và gừng như sau:
Sau khi sinh 3 đến 7 ngày (vết thương bớt đau), lấy 1 lượng nghệ vừa phải ra chén, dùng tay chà sát lên toàn thân khoảng 5 phút. Làm đẹp phần mặt thì cho nghệ vào khăn sữa, thoa nhẹ nhàng lên mặt. Sau đó để khô người hoàn toàn, lúc này muối có trong nước và nghệ sẽ khô lại, nhìn người cứ như muối bám toàn thân. Tiếp theo mình không cần tắm qua nước nóng mà chỉ cần lấy nước rượu gừng lau qua toàn thân và mặt, bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màn và rất thơm mùi rượu.
Với cách làm này + với xông hơi bằng nước lá , bảo đảm bạn sẽ hài lòng với làn da của mình.

Với cách làm trên bạn không cần đến những biện pháp tam trang da không an toàn mà đây chính là cách làm trắng và phục hồi làn da hữu hiệu nhất.