PHƯƠNG PHÁP ĐỂ CÓ VÙNG DA CỔ TRẮNG SÁNG, MỊN MÀNG

Một khuôn mặt đẹp trắng sáng nhưng lại có vùng da cổ đen và thô sẽ làm cho bạn trở nên mất tự nhiên. Vì vậy vùng da cổ cũng rất cần được nâng niu chăm sóc. Dưới đây là các cách làm trắng da cổ mà không cần dùng đến biện pháp tắm trắng da.


Phương pháp để có vùng da cổ trắng sáng mịn màng 

Tránh nắng
Khi ra ngoài nắng chúng ta thường chỉ chú trọng bảo vệ khuôm mặt mà bỏ bẵng đi vùng cổ. Khi ra ngoài nắng, hãy mặc những chiếc áo kéo khóa kín cổ, không để vùng da cổ hứng chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Khi bôi kem chống nắng đừng quên vùng cổ. Những bạn nào đang thực hiện phương pháp cách tắm trắng thì không nên bỏ qua yếu tố này nhé! 
Nước gạo
Có rất nhiều cách làm đẹp cho vùng da cổ. Bạn có thể sử dụng các mẹo làm trắng da để dáp dụng cho vùng da cổ của mình. Sử dụng nước gạo thoa lên vùng cổ và massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút là một cách hữu hiệu để làm tẩy sạch bụi bẩn và là biện pháp tắm trắng cho vùng da cổ.
Chanh
Chanh có tác dụng tẩy các tế bào chết, lấy đi chất nhờn và bụi bẩn đồng thời có tác dụng làm trắng da
Chanh có tác dụng tẩy các tế bào chết, lấy đi chất nhờn và bụi bẩn đồng thời có tác dụng làm trắng da. Lấy nước cốt tranh thoa và massage cổ thường xuyên với nước cốt chanh hoặc một lát chanh sẽ làm trắng vùng da cổ.
Dưa chuột
Dưa chuột giúp cung cấp độ ẩm cho da vì vậy đắp dưa chuột sẽ có tác dụng làm mát da
Dưa chuột giúp cung cấp độ ẩm cho da vì vậy đắp dưa chuột sẽ có tác dụng làm mát da, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da. Nghiền hoặc ép dưa chuột lấy nước, thoa lên cổ rồi massage nhẹ nhàng. Dưa chuột giúp loại bỏ các tế bào chết, làm dịu và trắng da, cho làn da một cảm giác tươi mới.

Lô hội
Lô hội giúp làm sáng da tự nhiên
Ai trong chúng ta cũng biết đến công dụng làm đẹp da của lá lô hội. Thoa gel lô hội nguyên chất trực tiếp lên cổ đồng thời massage nhẹ nhàng. Lô hội giúp làm sáng da tự nhiên. Nó không chỉ làm sáng chiếc cổ bị sạm màu mà còn làm giảm những đốm đen.