Những món ăn hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới

Bên cạnh điều trị rối loạn cương dương, dinh dưỡng và sinh hoạt cũng có những ảnh hưởng nhất định đến kết quả điều trị của bệnh nhân. Vậy những loại thực phẩm, món ăn nào sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Món ăn hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

1.Các món cá
Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít chất béo có hại. Đồng thời trong cá cũng chứa nhiều arginine cũng như một số acid thiết yếu để giúp cơ thể sản sinh hormone. Những thành phần trong cá cũng giúp cho các mạch máu được giãn nở. Điều này sẽ giúp cho lượng máu lưu thông đến dương vật được tốt hơn, giúp cải thiện rối loạn cương dương.
2.Đậu bắp
Thành phần glucide phức polysaccharide cùng với một số chất dinh dưỡng khác có trong đậu bắp sẽ giúp cho cơ thể được tăng cường sinh lực. Sử dụng đậu bắp cũng giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết để tăng cường dòng chảy vào cơ quan sinh dục, giúp cho quá trình cương dương được cải thiện tốt hơn.

3.Nho khô
Trong nho khô và một số loại quả khô cung cấp nhiều thành phần hữu ích cho quá trình tạo máu cũng như chức năng tình dục như: kẽm, sắt, kali và protein,… Bạn có thể dùng kem các loại trái cây khô xen kẽ với các thực phẩm khác để vừa ngon miệng, vừa cung cấp đủ chất cho cơ thể.
4.Cà rốt
Cà rốt vừa giúp bạn bổ sung một lượng vitamin A cho đôi mắt, chất xơ cho hệ tiêu hóa, betacarotten cho làn da cũng như giúp cho quá trình lưu thông máu của cơ thể được tốt hơn. Khả năng cương dương của bạn cũng sẽ dần cải thiện hơn, giảm nguy cơ rối loạn cương dương.
5.Hàu
Hàu được ví như viagra thiên nhiên, có tác dụng phục hồi sinh lý, bồi bổ cho cơ thể rất hiệu quả. Bên cạnh đó hàu còn có tác dụng cường dương rất tốt. Đây là một nguồn cung cấp kẽm và đạm rất tốt cho cơ thể bạn đấy.
6.Tỏi
Tỏi được xem là một loại gia vị rất có lợi cho sức khỏe. Không chỉ giúp bạn tăng cường sức đề kháng với các thành phần kháng khuẩn, kháng sinh mà tỏi còn có tác dụng giúp bạn giảm đáng kể tình trạng rối loạn cương dương, giúp bạn tự tin hơn trong chuyện ấy.

Có thể bạn quan tâm