NHỮNG CÁCH TẮM TRẮNG TẠI NHÀ RẤT HIỆU QUẢ

Đôi khi do tính chất công việc mà bạn không có thời gian để chăm sóc da cũng như làm đẹp, hoặc nhiều người không có đủ tiềm lực tài chính để đến những Spa và Thẩm mỹ viện đắt tiền để thực hiện tắm trắng da. Vì vậy bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc những cách tắm trắng tại nhà rất hiệu quả.

Những cách tắm trắng tại nhà rất hiệu quả 

Chỉ với những nguyên liệu tự nhiên hoặc dễ dàng tìm thấy bạn cũng có thể tự chế biến mặt nạ tắm trắng tại nhà. Và với những cách tắm trắng này bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Dưới đây là những cách tắm trắng tại nhà bằng các bí quyết thiên nhiên:

1. Với mơ và đường nâu:
Với 400g mơ chín và tách hạt, xay nhuyễn cùng 1/2 bát con đường nâu, bạn trộn đều 2 nguyên liệu này với nhau. Sau khi tạo được một hỗn hợp sền sệt, bạn có thể thoa lên toàn thân. Sau khoảng 15 phút thì tắm lại với nước ấm.
Với phương pháp này, bạn có thể áp dụng 1 lần/ tuần.
2. Với cà phên và dầu dừa:
Dùng cà phê để làm nguyên liệu tắm trắng
Dùng 1 bát con cà phê đã xay trộn với hai thìa cà phê dầu dừa để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, thoa hỗn hợp này lên toàn cơ thể, sau 10 phút thì tắm sạch với nước ấm.
Thực hiện bí quyết này 1-2 lần/ tuần là bạn có thể thành công trong công cuộc tắm trắng.
3. Với mật ong và bột yến mạch:
Kết hợp bột yến mạch với mật ong để tắm trắng
Trộn các nguyên liệu như: 1 bát con bột yến mạch, 4 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê nước chanh tươi với nhau tạo thành một hỗn hợp. Bạn thoa hỗn hợp này lên toàn thân. Để trong 20 phút thì tắm lại bằng nước ấm. Bạn nên áp dụng bí quyết này 2 lần/ tuần để đạt hiệu quả nhé.
Nếu không có điều kiện thực hiện các cách tắm trắng tại nhà thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng bằng tinh chất sữa non tuyệt đối an toàn, nhanh chóng đem lại cho bạn làn da trắng mịn không tì vết.