NAM GIỚI CÓ THỂ SỬ DỤNG KEM TẮM TRẮNG KHÔNG?

Hỏi:

Chào mọi người, nghe nói chương trình có mục hỏi đáp những thắc mắc của các độc giả nên Mình muốn gửi thư tới hỏi một số thắc mắc lâu nay mà em chưa nói với ai được. Mình là Quang Anh, Mình muốn hỏi liệu nam giới có thể sử dụng kem tắm trắng cải thiện màu da của mình được không? Vì em lên các diễn đàn toàn thấy cách tắm trắng da dành cho nữ mà không thấy đả động gì tới nam giới, em nghĩ nam giới cũng có quyền sở hữu một làn da như mình mong muốn. Làn da không nói lên được con người của họ. Mong anh chị và mọi người có ý kiến thì chia sẻ giùm mình cách tắm trắng hiệu quả dành cho nam nhé. Xin cảm ơn!
Nam giới có thể sử dụng kem tắm trắng không? 

Trả lời:

Chào Quang Anh chúng tôi rất hiểu tâm tư của bạn khi đã viết thư tới nhờ chúng tôi tư vấn, việc trắng da là chuyện không phân biệt nam nữ, bạn có nhu cầu cải thiện làn da của mình là một điều bình thường, rất nhiều người có chung suy nghĩ giống như bạn chứ không phải riêng gì bạn. Việc bạn hỏi là nam giới có thể sử dụng kem tắm trắng không thì chúng tôi trả lời là hoàn toàn có thể. 
Bên cạnh đó, sau khi sử dụng kem tắm trắng, cũng như phái nữ, bạn cần thực hiện đầy đủ những bước dưỡng da sau: sử dụng kem dưỡng ẩm để ngăn ngừa tình trạng bốc hơi nước của khiến da khô nứt hay bong tróc, sử dụng kem chống nắng đề ngăn ngừa những tác động xấu từ tia tử ngoại và ánh nắng mặt trời…
Tuy nhiên, vì là nam giới và tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tôi nghĩ bạn sẽ khó lòng mà bảo vệ được làn da của mình không sạm đi, và nếu công việc tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, khi sử dụng kem tắm trắng sẽ khiến làn da của bạn sạm đi nhanh chóng hơn, và xuống cấp nhiều hơn trước.
Thực sự kem tắm trắng không phải là sản phẩm dành riêng cho bất kỳ ai. Vì vậy, kem tắm trắng vẫn có thể sử dụng cho nam giới. Nếu muốn làn da sáng màu ở mức độ vừa phải, bạn chị cần giảm đi số lần sử dụng kem tắm trắng. Nếu một quy trình đầy đủ gồm 3 – 4 lần tắm trắng thì bạn chỉ cần 1 – 2 lần mà thôi.
Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định liệu có nên sử dụng kem tắm trắng hay không.
Ngoài ra còn có rất nhiều các làm trắng da cho nam giới bằng tắm trắng khác như tắm trắng bằng mật ong, sữa tươi. Với các phương pháp tắm trắng cho nam giới này không quá cầu kỳ các bạn nam giới có thể dễ dàng thực hiện. Sau hai tuần thực hiện các bạn sẽ thấy hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Cảm ơn bạn đã tớ