Mẹo làm cương dương nhanh kéo dài thời gian cho chàng

Thời gian quan hệ rất được các cặp đôi chú trọng trong chuyện “yêu”. Thông thường, nam giới thường có xu hướng “lên đỉnh” nhanh hơn nữ giới. Điều này vô tình tạo rào cản “chưa đến chợ đã hết tiền”, khiến cho sự hòa hợp của cặp đôi không được như ý. Nếu rơi vào tình trạng này, một số mẹo làm cương dương, kéo dài thời gian quan hệ sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong cuộc yêu. 

Top 5 mẹo giúp bạn cương dương và kéo dài thời gian quan hệ

1.Chú ý vấn đề tâm lý

Vấn đề tâm lý rất quan trọng và cần được chú ý trước cuộc yêu. Tâm lý  thư giãn, thoải mái sẽ giúp tăng thời gian cương dương ở nam giới, giúp cuộc vui được trọn vẹn hơn cũng như ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm. 

2.Hít thở sâu cũng rất quan trọng

Khi dương vật cương lên, máu sẽ ồ ạt dồn vào dương vật. Hít thở sâu sẽ là một cách để cho lượng máu lưu thông xuống dương vật chậm hơn, kéo dài thêm thời gian quan hệ cho nam giới. Nên áp dụng thở sâu cho màn dạo đầu khoảng vài phút sẽ giúp cuộc yêu của 2 bạn tuyệt vời hơn.

3.Chọn loại bao cao su phù hợp

Khi dùng bao cao su, bạn nên lưu ý 2 vấn đề, size của bao cao su và các loại chất bôi trơn đi kèm trong bao cao su. Size bao cao su phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái hơn, cảm giác tốt hơn. Đồng thời các loại bao cao su có một lượng nhỏ chất bôi trơn và một số thành phần benzocaine hoặc lidocaine cũng giúp cuộc vui của bạn thêm nồng nhiệt.

4.Điều chỉnh tốc độ

Nhiều nam giới thường giữ tốc độ đều đều khi quan hệ, tuy nhiên, theo các chuyên gia, để cuộc vui được kéo dài lâu hơn, bạn nên điều chỉnh tốc độ và độ nông sâu khi quan hệ để cho cuộc vui của bạn được lâu dài hơn.

5.Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Để kéo dài cuộc vui, bạn cũng đừng quên chú ý đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng hợp lý với chế độ ăn giàu vitamin từ rau xanh, hoa quả, bổ sung kẽm từ các loại nghêu, sò, ốc,… và cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp bạn tăng cường sinh lực để kéo dài cuộc vui lâu hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các biện pháp giúp nam giới tăng cường sinh lực.

Trên đây 5 mẹo đơn giản và dễ áp dụng để cuộc vui của bạn thêm kéo dài. Hi vọng, với 5 mẹo đơn giản trên, nam giới có thể áp dụng hợp lý để kéo dài thêm thời gian quan hệ, giúp cho cuộc vui của hai bạn được hưng phấn và trọn vẹn nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.