Mẹo chọn nước hoa phù hợp với bạn

Khi đi ra ngoài việc xịt một chút nước hoa lên cơ thể sẽ giúp bạn luôn chiếm được cảm tình và sức hút với người đối diện. Tuy nhiên không phải loại nước hoa nào cũng phát huy được tác dụng mà bạn phải chọn đúng được hương nước hoa phù hợp với mình. Đừng để người khác phải lắc đầu bỏ chạy vì mùi nước hoa quá nồng nặc trên cơ thể bạn. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại nước hoa phù hợp nhất với mình.
1. Khi đi mua nước hoa bạn nên đảm bảo rằng cơ thể mình sạch sẽ và không có một mùi nào của loại nước hoa khác hay mùi của sữa tắm vì những mùi này sẽ khiến bạn bị lẫn lộn không thể cảm nhận được hết mùi của loại nước hoa bạn đang thử.
2. Không chỉ thử mùi nước hoa trên giấy Blotter , bạn cũng nên xịt trực tiếp nước hoa lên da của mình để cảm nhận mùi hương chính xác của nó bởi khi phun nước hoa lên da của mỗi người sẽ tạo nên một mùi hương khác nhau vì nhiệt độ cơ thể và mùi cơ thể không giống nhau
4. Nhiều người thường có xu hướng lựa chọn nước hoa theo mẫu mã hay lời quảng cáo về sản phẩm mà không quan tâm đến mùi hương của nó.Ban hãy chọn vì thực sự thích mùi hương đó.
5. Không đi mua nước hoa nếu bạn đang đói. Quyết định của bạn sẽ không chính xác bởi lúc đó những mùi của thực phẩm sẽ thu hút mũi bạn hơncủa nó.
6. Bạn chỉ nên chọn thử nhiều nhất 4 loại nước hoa cùng một lúc trong số hàng chục loại được bày bán tại cửa hàng. Trước đó bạn lưu ý mang theo bên người một ít hạt cà phê, sau mỗi lần thử lấy hạt cà phê ra ngửi sẽ giúp khứu giác lấy lại trạng thái cân bằng ban đầu.