Lời khuyên phòng tránh hôi nách cho nam giới

Bệnh hôi nách không chỉ xuất hiện ở phụ nữ mà rất nhiều nam giới cũng cảm thấy khó chịu, tự ti vì chứng hôi nách. Mùi mồ hôi nách ám ảnh nặng nề đến tâm lý con người, đồng thời ảnh hưởng xấu đến công việc và các mối giao tiếp. Nam giới không may mắc phải chứng hôi nách sẽ luôn mang trong mình tâm lý e dè và ngại ngùng, nghiêm trọng hơn, bệnh viêm cánh sẽ đánh bay vẻ nam tính vốn có của chàng. 
Lời khuyên phòng tránh hôi nách cho nam giới

Để không mắc phải tình cảnh khó nói này, nam giới hãy tìm cách phòng ngừa căn bệnh hôi nách ngay từ khi mới phát hiện để tránh phải vất vả đi tìm các loại thuốc trị hôi nách mà không đảm bảo hiệu quả. Để căn bệnh hôi nách không còn ám ảnh cuộc sống của bạn, hãy thực hiện 5 lời khuyên sau đây:
– Điều quan trọng nhất đó chính là luôn chú trọng giữ vệ sinh cá nhân bằng cách thường xuyên tắm rửa, thay quần áo, nên chú ý đến cả môi trường sống và môi trường làm việc.
– Vào mùa hè, thời tiết tương đối nóng nực là thời điểm bệnh hôi nách phát triển mạnh, vì vậy cần luôn giữ vùng nách trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, không nên mặc quần áo bó sát.
– Hàng ngày nên ăn các thực phẩm mát, nhẹ nhàng, tránh ăn những thực phẩm có hương vị mạnh, nồng độ kiềm cao, những thực phẩm này có thể dẫn đến hôi nách.
– Nếu thỉnh thoảng cảm thấy bị ướt nách bạn có thể sử dụng lăn nách để giảm mùi hôi tức thì.
– Uống nhiều nước cũng là một cách tốt để ngăn ngừa mùi hôi nách, tăng cường bài tiết chất thải và chất độc ra khỏi cơ thể; đồng thời cân bằng nhiệt độ cơ thể.