LÀM SAO ĐỂ CÓ LÀN DA TRẮNG

Phái đẹp luôn tốn nhiều thời gian tiền của và công sức của mình để đi tìm cho mình 1 làn da trắng sáng, có nhiều cách làm trắng da nhưng phái đẹp lại không biết theo cách nào để chọn một phương pháp tắm trắng an toàn hiệu quả? và câu hỏi đặt ra là làm sao để có làn da trắng? Hãy lắng nghe ý khiến của các chuyên gia về vấn đề này ngay sau đây các bạn nhé! 


Sắc tố da cần thay đổi?

Sắc độ da được quyết định bởi các sắc tố Melanin, bao gồm hắc tố sậm màu (đen, nâu) và sắc tố sáng màu (trắng, hồng).Da bị tối màu, sạm, nám, tàn nhang, đốm nâu… là do các Melanin sậm màu sản sinh quá mức. Nguyên nhân do quá trình lão hóa và tác động của ánh nắng mặt trời, làm tăng sinh hắc tố đen, nâu.

Ngày nay, giải pháp cho làn da trắng sáng vững bền là theo hướng chăm sóc từ bên trong hơn là từ bên ngoài, làm thay đổi tận gốc yếu tố gây sậm màu da nhưng không làm mất đi lớp da bảo vệ ngoài cùng.

Da trắng sáng dần lên như thế nào?
Các chuyên gia da liễu hàng đầu của Mỹ đã nghiên cứu thành công phương thức dưỡng trắng da nhưng bằng đường uống thay vì dùng mỹ phẩm, với dạng viên nang chứa bộ 3 hoạt chất dưỡng trắng hiệu quả gồm Glutathion, Alpha Lipoic Acid và vitamin C.

Khi phối hợp cùng nhau, bộ 3 hoạt chất này tạo ra tác động 3 chiều trong suốt 5 tầng cấu trúc của da:

Ngăn chặn sự sản sinh hắc tố Melanin ngay ở tầng cấu trúc nền của da (lớp mầm, lớp đáy), giúp loại bỏ nguyên nhân làm da đen, sạm, nám. Thúc đẩy sự sản sinh sắc tố trắng, hồng, giúp da trắng sáng tự nhiên từ bên trong.

Phân bổ lại hắc tố da trong suốt 5 tầng cấu trúc da, trên toàn bộ làn da cơ thể. Giúp làn da trắng sáng toàn thân đều màu.
Điều tiết, giảm thiểu mật độ hắc tố Melanin đen, vàng, thay thế bởi các sắc tố trắng ở những tầng cấu trúc bên trên của da (lớp bề mặt da), giúp da trở nên trắng sáng rạng rỡ.