Kinh nghiệm khám bệnh tại khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ

Chào mọi người,
Vợ chồng em cưới nhau đến nay đã hơn 1 năm, tình cảm vợ chồng vẫn luôn mặn nồng và bọn em không sử dụng đến bất kì biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa thấy có tin vui. Không chỉ vợ chồng em mà cả 2 bên ông bà nội ngoại đều rất mong có cháu để bồng bế. Lúc trước khi chưa thấy có thai thì em cũng nghĩ chắc là do “sinh hoạt” không đúng thời điểm, đợi thêm chắc thì sẽ có nhưng tới nay đã hơn 1 năm mà chưa thấy tin gì nên chúng em có phần lo lắng. Em bắt đầu tự tìm hiểu những thông tin, kiến thức về bệnh vô sinh hiếm muộn trước khi quyết định tìm đến các địa chỉ khám chữa để có hiểu biết cơ bản và xác định tâm lý.

Kinh nghiệm khám bệnh tại khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ

Qua tìm hiểu em được biết trường hợp của vợ chồng em có khả năng rất cao bị hiếm muộn nên khá nôn nóng việc khám và điều trị. Tuy nhiên em lại băn khoăn không biết nên lựa chọn khám tại bệnh viện công hay đến phòng khám tư vì hiện nay có rất nhiều phòng khám tư lớn và uy tín, có khi còn hiện đại và dịch vụ tốt hơn nhiều bệnh viện công. Nhưng chị họ em khuyên nên đến bệnh viện Từ Dũ để khám vì đây là bệnh viện phụ sản lớn và uy tín. Hơn nữa khám chữa tại viện công cũng sẽ đỡ chi phí hơn. Em cũng có tham khảo qua trên nhiều diễn đàn trên mạng thấy các chị em khuyên nên đến bệnh viện Từ Dũ khám cho chắc ăn rồi sau đó lựa chọn chữa trị thế nào thì tùy.

Hiện vợ chồng em chưa đi khám ở đâu mà chỉ mới có ý định đến bệnh viện Từ Dũ để khám hiếm muộn. Do vậy em đang hoang mang không biết mình cần chuẩn bị những gì, quá trình khám hiếm muộn của cả 2 vợ chồng diễn ra theo những bước nào, cần những thủ tục gì và có những yêu cầu như thế nào,… Vậy qua đây em muốn nhờ mọi người giúp đỡ chia sẻ giùm em chút kinh nghiệm khám bệnh tại khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ. Nếu ai đã từng khám chữa vô sinh hiếm muộn tại đây thì ming giúp đỡ em nhé. Mong tin mọi người nhiều. Em xin chân thành cảm ơn!

Độc giả: Trần Phương Nga – Tây Ninh.