Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện Vinmec và Từ Dũ


Các cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống mà vẫn chưa có em bé, thì khám vô sinh là việc cần thực hiện ngay để biết được nguyên nhân và có cách điều trị kịp thời. Vậy khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin sau.

1. Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền?

1.1. Giá khám vô sinh nữ bệnh viện Từ Dũ

Giá khám vô sinh tại bệnh viện Từ Dũ gồm các mức giá: tư vấn hiếm muộn 100.000đ,  khám hiếm muộn 100.000đ, xét nghiệm tế bào cổ tử cung 35.000đ. chụp HSG 250.000đ. Như vậy tổng chi phí khám vô sinh khoảng 1-2 triệu đồng. Ngoài ra, các phương pháp y học để tăng khả năng có thai giá dao động khoảng 8 triệu – hàng trăm triệu tùy phương pháp, tình trạng người vô sinh. Nên thực hiện khám tiền hôn nhân tại các bệnh viện uy tín để có phương pháp điều trị sớm.

1.2. Giá khám vô sinh tại bệnh viện Vinmec

Bạn có thể mua voucher khám tiền hôn nhân tại Vinmec Times City giá 1.800.000đ sẽ gồm khám sức khỏe sinh sản giúp biết rõ tình trạng bệnh.

 

Các dịch vụ khám tiền hôn nhân tại Vinmec (Nguồn: adayroi.com)

Bệnh viện Vinmec Times City sở hữu cơ sở, trang thiết bị chuẩn quốc tế (Nguồn: cloudfront.net)

2. Các phương pháp điều trị vô sinh nữ hiện nay

2.1. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI )

Tinh trùng được các bác sĩ lấy từ người đàn ông, xử lý và chọn lọc những con khỏe mạnh và bơm trực tiếp qua cổ tử cung người phụ nữ.  Tiết kiệm thời gian và bạn không cần quá lo lắng về chi phí vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền vì chi phí thường thấp hơn nhiều so với thụ tinh ống nghiệm.

2.2. Cho nhận noãn, tinh trùng và phôi

Việc cho nhận noãn, tinh trùng và phôi phục vụ cho các bác sĩ thực hiện kỹ thuật thụ tinh được tiến hành khi người cho đạt đủ các yêu cầu về noãn/ tinh trùng/ phôi.

2.3. Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI )

Bác sĩ sẽ chọn lọc tinh trùng khỏe mạnh của người đàn ông tiêm trực tiếp vào trứng. Sau khi phôi đã hình thành sẽ được cấy vào tử cung giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ.

2.4. Hỗ trợ phôi thoát màng

Hỗ trợ thoát màng bằng các kỹ thuật  làm mỏng và thủng màng ngoài phôi để giúp phôi làm tổ vào tử cung tăng tỷ lệ thành công khi thụ tinh ống nghiệm.

2.5. Chuyển phôi giai đoạn phôi nang

Chuyển phôi nằm trong quy trình thụ tinh ống nghiệm, đây là bước kỹ thuật hỗ trợ sinh sản thực hiện sau 48 giờ trứng được thụ tinh. Bác sĩ sẽ trực tiếp bơm phôi vào tử cung để tăng khả năng đậu thai.

2.6. Trữ lạnh phôi, noãn và tinh trùng

Trữ lạnh phôi, noãn và tinh trùng sử dụng khi có lý do trì hoãn sinh nở hoặc bắt đầu điều trị các bệnh nan y có nguy cơ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản như mắc bệnh ung thư vú và lo sợ vấn đề thụ thai. Đây cũng là biện pháp tăng cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng thụ tinh trong ống nghiệm mà người vợ bị dự đoán suy giảm buồng trứng.

2.7. Thụ tinh ống nghiệm cổ điển (IVF)

Thụ tinh ống nghiệm cổ điển là việc lấy trứng của người phụ nữ và tinh trùng của người đàn ông đặt trong ống nghiệm với nhiều phương pháp y học. Sau khi trứng đã được thụ tinh hình thành phôi, bác sĩ sẽ đưa phôi vào tử cung của người phụ nữ.

Thụ tinh trong ống nghiệm tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng (Nguồn: hellobacsi.com)

Trên đây là các thông tin về khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền, để có thể đảm bảo về khả năng sinh sản, bạn nên thường xuyên khám sản phụ khoa ngăn ngừa mọi nguy cơ tại các bệnh viện uy tín. Các bác sĩ sẽ đưa cho bạn lời khuyên tốt nhất về tình trạng sức khỏe và tình trạng sinh sản.