HƯỚNG DẪN CÁCH TẮM TRẮNG DA TOÀN THÂN TỪ TRÀ XANH

Từ khi sinh ra mình đã có làn da ngăm đen, trước không hiểu cái đẹp là gì nhưng từ khi lên cấp 3 bạn bè trêu chọc và lứa tuổi này mình cũng tự thấy tự ti khi có một làn da đen xám xịt kém duyên như vậy. Do gia đình không có điều kiện để đi tắm trắng da như nhiều người vẫn làm, nên khi lên tới đại học mình quyết tâm thực hiện đều đặn một công thức tắm trắng da từ lá trà xanh vừa đơn giản an toàn lại rẻ tiền ít tốn kém. sau 6 tháng kiên trì da mình không chỉ trắng sáng lên trông thấy mà còn mịn hơn, lỗ chân lông cũng thu nhỏ trông thấy. Sau đây mình xin chia sẻ lại để mọi người có thể tự tiến hành tại nhà cách tắm trắng an toàn nhé.


Hướng dẫn cách tắm trắng da toàn thân từ trà xanh

Cách chuẩn bị lá trà xanh tắm trắng da

Với cách làm đơn giản không quá cầu kì như sau, các bạn có thể tham khảo áp dụng để cải thiện nhanh màu da của mình.
Phơi lá trà xanh: Trà xanh rau khi rửa sạch, vẩy ráo nước đi và đem phơi khô, lúc phơi bạn không nên để lá trà xanh ở nắng quá nóng vì làm như thế lá sẽ bị vàng không còn màu xanh nữa. Với bản thân mình thì mình chỉ phơi ở ngoài hè, nắng không quá gắt, đối với mùa hè thì bạn chỉ cần phơi khoảng 3 nắng là dùng được. Khi lá trà đã khô thì bạn có thể tức gân lá và cho phần thịt lá vào trong máy xay xay nhuyễn, khi xay bạn nên cho một ít nước. Sau khi đã được nghiền nhỏ thì bạn lọc qua một tấm vải mềm lấy nước dịch. Và bạn sử dụng theo 2 công thức tắm trắng da toàn thân như sau:
Công thức 1: Trà xanh kết hợp sữa chua, mật ong, nước cốt chanh
Trà xanh, sữa chua, mật ong, nước cốt chanh …Cho tất cả các nguyên liệu trên vào tô nhỏ, sau đó trộn đều tất cả tạo nên hỗn hợp. Thoa đều tất cả các hỗn hợp này lên da và để trong vòng 20 phút thì bạn rửa mặt lại với nước sạch và nghỉ ngơi. Làm liên tục cách này sẽ thấy vô cùng hiệu quả.
Công thức 2: Dùng trà xanh với nước cám gạo, mật ong
Đây cũng là công thức mình áp dụng nhiều và đều hơn, mình lấy mỗi thứ khoảng 2 muỗng và thực hiện theo cách sau: Hòa tan tất cả các hỗn hợp trên sau đều với nhau, cho tới khi chúng sánh lại. Sau đó bạn massage nhẹ nhàng lên các vùng da trên cơ thể và tắm lại bằng nước ấm. Đây là cách tắm trắng hiệu quả tại nhà mà bạn nên thực hiện đều hàng ngày. Nếu như không có điều kiện thì bạn có thể thực hiện cách 1 ngày làm một lần sẽ thấy công dụng cực kì tốt đó nhé!
Đây là cách làm trắng da toàn thân bằng trà xanh nhanh nhất, cho làn da trắng mịn trông thấy chỉ sau vài lần thực hiện. Hi vọng bí quyết đơn giản trên sẽ giúp nhiều bạn gái tự ti về làn da của mình có thể làm trắng da một cách nhanh nhất có thể.