Website Benhviendakhoaninhbinh.com.vn không phải là website của Bệnh viện đa khoa ninh bình, chúng tôi hoạt động dưới dạng chia sẻ kiến thức, cung cấp thông tin y tế và sức khỏe được chia sẻ từ bác sĩ, chuyên gia, đội ngũ những người làm trong ngành y tế…tới bạn đọc. Với nhiệm vụ kết nối, đội ngũ biên tập, cộng tác viên sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải chính xác nhất những chia sẻ từ bác sĩ đến bạn đọc thông qua Website này.

Sứ mệnh của BENHVIENDAKHOANINHBINH.COM.VN

Benhviendakhoaninhbinh tạo ra hệ thống thông tin đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm hiểu thông tin sức khỏe bằng cách truy cập website trực tuyến. Benhviendakhoaninhbinh đem lại những thông tin đáng tin cậy, bài viết hữu ích và nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế mà bạn hay gia đình, người thân của bạn cần. Benhviendakhoaninhbinh chính là nhà cung cấp thông tin kịp thời và chính thống, đem lại các nội dung và chuyên trang về sức khỏe uy tín. Đội ngũ nội dung đã tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp các bài báo, bài viết, dịch vụ cộng đồng, ý kiến các chuyên gia và các đánh giá y khoa để đem đến cho bạn đọc nguồn thông tin đa dạng chính xác.

Đội ngũ của BENHVIENDAKHOANINHBINH hiểu được nhiệm vụ quan trọng của cá nhân trong việc xây dựng nên một nền tảng thông tin có giá trị, chính vì vậy chúng tôi có quy trình kiểm soát thông tin qua nhiều tầng trước khi xuất bản trên Website này.

Với sứ mệnh trên, chúng tôi rất cần những đánh giá, đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực y tế và sức khỏe có được từ bạn đọc. Việc đóng góp thông tin sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng đưa được đến nhiều bạn đọc hơn và giúp dữ liệu hữu ích của Website trở nên nhiều hơn.

Thông tin góp ý xin gửi về: lienhe@benhviendakhoaninhbinh.com.vn

Chịu trách nhiệm xuất bản nội dung

Bác sĩ Phạm Công Sanh – địa điểm thường trú tại Số 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội. Ông là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm chuyên môn y tế, là người chịu trách nhiệm chính trên tất cả nội dung của Website này.

Trong vai trò hoạt động của Website, ông cũng là người chịu trách nhiệm kết nối với các bác sĩ y khoa hiện đại hỗ trợ các biên tập viên về các kiến thức mới, cần nắm bắt kịp thời và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người bệnh thông qua đội ngũ biên tập viên, cộng tác cùng phát triển website này.

Mọi chi tiết phản hồi về nội dung của Website này xin quý độc giả gửi đóng góp cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tên người nhận: Phạm Công Sanh

Địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Email gửi ý kiến: lienhe@benhviendakhoaninhbinh.com.vn

Chịu trách nhiệm kỹ thuật của Website

Ông Nguyễn Hoàng Nam là người xây dựng nền tảng và chịu trách nhiệm về các yếu tố trả nghiệm người dùng, xử lý sự cố kỹ thuật. Ông Nam là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bảo mật, phát triển Website và thiết kế.

Ngay từ ngày đầu cùng đội ngũ xây dựng ý tưởng, định hình cho Website, ông Nam  đã là người định hướng nền tảng dữ liệu, chi tiết cấu trúc trang web, trải nghiệm người dùng trên các thiết bị,…Chính vị vậy cho tới nay Website được vận hành một cách ổn định và với độ trả nghiệm từ độc giả được đánh giá cao.

Bản thân ông Hòa luôn nhận định rằng không có một sản phẩm hoàn hảo, sản phẩm chỉ tốt hơn nhờ vào những chia sẻ đóng góp về trải nghiệm (gặp lỗi giao diện, lỗi tải trang, lỗi hình ảnh,…), vì thế cá nhân ông Hòa và đội ngũ xây dựng BENHVIENDAKHOANINHBINH luôn mong muốn nhận được đóng góp đa chiều từ phía độc giả để giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn sản phẩm này.

Mọi chi tiết đóng góp xây dựng Website xin gửi về: lienhe@benhviendakhoaninhbinh.com.vn

Xin cảm ơn sự yêu mến của bạn đọc đã theo dõi và ủng hộ Website BENHVIENDAKHOANINHBINH.COM.VN trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, với những nhiệm vụ được chúng tôi định hướng rõ ràng và sự ủng hộ của quý bạn đọc, chúng tôi sẽ kết nối được với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế sức khỏe hơn nữa. Qua đó cung cấp được đa dạng thông tin gửi tới bạn đọc hơn.