ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG AN TOÀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Chào các bạn!


Mình muốn hỏi, không biết:

Địa chỉ tắm trắng an toàn ở đâu tốt nhất TP HCM và Hà Nội?

Như tiêu đề, mình đang cần tìm một địa chỉ tắm trắng an toàn, hiệu quả nhất tại TP HCM hoặc là ở Hà Nội cũng được, nhưng trước tiên mình xin giới thiệu một chút về bản thân và vấn đề mà mình đang gặp phải nhé.

Năm nay 25 tuổi, đang là hướng dẫn viên du lịch cho một công ty du lịch tại Sài Gòn. Hiện tại mình đang khá hài lòng về công việc của mình vì đây là ước mơ từ nhỏ đã trở thành hiện thực. Tuy vậy, mối bận tâm lớn nhất của mình hiện tại chính là làn da thiếu trắng mịn. Thú thực là một hướng dẫn viên du lịch dù bạn có hoạt bát, hiểu biết và duyên dáng tới đâu mà ngoại hình trông kém bắt mắt cũng không ổn lắm, đúng không. ^^. Dù rất tự tin vào công việc và khả năng của bản thân nhưng mình có phần tự ti bởi làn da thiếu trắng sáng (mình không muốn nói là đen nhẻm. Hik). Một phần đó cũng là do mình sinh ra và lớn lên ở vùng đấy miền Trung nắng gió, từ nhỏ lại ít để ý chăm sóc bảo vệ da nên da bị bắt nắng và đen sạm lại. Cho tới khi vào Sài Gòn học 4 năm đại học mình cũng không chú ý gì tới việc làm đẹp da, chỉ đơn giản là dùng một số loại kem dưỡng bình thường. Mặc dù rất mong muốn cũng có thể sở hữu làn da trắng mịn như nhiều bạn gái khác nhưng khi đó mình vẫn chưa nghĩ tới một phương pháp tắm trắng da cụ thể nào. Hiện tại khi đã có nhiều điều kiện cũng như được “khai sáng” hơn về khái niệm làm đẹp, công thêm yếu tố góp phần giúp tự tin hơn trong công việc nên mình đang mong muốn nhanh chóng cải thiện làn da. Mình đang rất nóng lòng muốn tìm được một giải pháp tắm trắng da hiệu quả, an toàn. Vì hiện tại đang có rất nhiều cơ sở, thẩm mỹ viện tắm trắng da nên mình không biết tắm trắng ở đâu tốt cả nên muốn tìm một địa chỉ tắm trắng an toàn nhất. Mong các bạn có kinh nghiệm trong việc này thì chia sẻ giùm mình với nhé. Cảm ơn mọi người nhiều! (Phuongthuy2212@gmail.com).

ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG AN TOÀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT
Tắm trắng an toàn ở đâu tốt nhất?

Gửi bạn,

Trước tiên mình rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ tâm sự, mong muốn của bản thân về việc tắm trắng da lên diễn đàn này. Mình là Hân Hân, trong quá trình hoạt động diễn đàn Tamtranghieuqua.vn, mình luôn cố gắng tìm kiếm và chia sẻ những cách, phương pháp tắm trắng và kinh nghiệm dưỡng trắng da hiệu quả để các bạn độc giả có thể tham khảo. Cùng với đó, mình cũng nhận được không ít những thắc mắc của bạn trẻ về bí quyết tắm trắng da toàn thân và nhất là địa chỉ tắm trắng da an toàn. Cũng như rất nhiều bạn trẻ khác cũng có chung tâm sự và thắc mắc như bạn, mình đã tìm hiểu khá nhiều nguồn, tham khảo ý kiến và kinh nghiệm tắm trắng da toàn thân của nhiều người rồi thực hiện kiểm chứng nhằm mang lại cho chị em ta thông tin địa chỉ tắm trắng hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Để trả lời câu hỏi tắm trắng ở đâu tốt nhất TP HCM và Hà Nội của bạn, mình đã dựa trên phần đông đảo ý kiến và kinh nghiệm của các bạn gái đã thực hiện tắm trắng da toàn thân về phương pháp dưỡng trắng da tự nhiên bằng thảo dược đông y mang lại hiệu quả cao và an toàn tại Trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Mình đã tìm hiểu và xác minh thông tin để cung cấp tới bạn cũng như các bạn độc giả khác quan tâm cùng tham khảo.

Trung tâm Da liệu Đông y Việt Nam

Tại Hà Nội:

– Địa chỉ: Số 37A, Ngõ 97, Đường Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04)62 730 867 – 0983 058 939

Hệ thống Trị liệu da Đông y TP Hồ Chí Minh:

 – Địa chỉ: Số 145 đường Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 – Điện thoại: 0903 489 963 – 08.66.813.655

 Hệ thống Trị liệu da Đông y Quảng Ninh:

– Địa chỉ: Số 651 đường Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, TP Hạ Long – Quảng Ninh.

– Điện thoại: 033 657 0128 – 0915 667 327

—————————————————————

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

Website: http://trungtamdalieudongy.com

http://hethongtrilieudadongy.com

Hiện tại bạn đang ở TP. HCM nên có thể đến trực tiếp địa chỉ tắm trắng an toàn, hiệu quả của Trung tâm để tham khảo và được tư vấn. Hoặc trước tiên bạn có thể truy cập vào trang Web của công ty, gọi điện thoại để tham khảo trước nhé.

Chúc bạn sớm thành công và sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên như mong muốn nhé.