Danh sách đội bác sĩ bệnh viện JK kèm thành tích nổi bật nhất


Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó nổi bật nhất là bệnh viện JK. Vậy bệnh viện JK có tốt không, bác sĩ bệnh viện JK có thành tích như thế nào? Nếu bạn vẫn chưa biết rõ thì hãy tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích nhé.

1. Thành tích của đội ngũ bác sĩ của bệnh viện JK

Bệnh viện JK được thành lập từ năm 1998 và nhanh chóng trở thành viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và các nước khu vực Châu Á. Trong suốt thời gian phát triển, bệnh viện thẩm mỹ JK luôn nâng cao công nghệ làm đẹp với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất để làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ y bác sĩ học vấn cao và giàu kinh nghiệm chuyên môn, và thêm các review bệnh viện JK tốt từ khách hàng thì JK tự hào là trung tâm hàng đầu chưa bao giờ có tai nạn y khoa hay các ca phẫu thuật để lại di chứng. Các khách hàng đến với bệnh viện JK không chỉ là người Hàn Quốc mà đến từ 75 quốc gia khác nhau. Có thể thấy rằng, các y bác sĩ ở bệnh viện đã tạo được niềm tin vững chắc như thế nào đối với khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JK, mỗi khoa sẽ có một bác sĩ trưởng khoa với kinh nghiệm lâu năm và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Không chỉ có nền tảng tốt, các bác sĩ bệnh viện JK còn thường xuyên được đi ra nước ngoài để học hỏi và nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá và nhân viên cũng được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả nhằm mang đến ca phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân quốc tế tại Hàn Quốc hoàn hảo và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi tới đây.

Từ ngày thành lập cho đến nay, các bác sĩ bệnh viện JK thường xuyên nhận giấy chứng nhận, giấy khen của các cơ quan, tổ chức trong nước và Quốc tế trao tặng. Một số chứng nhận tiêu biểu như chứng nhận quốc tế về quản lý và đảm bảo chất lượng ISO 9001, giải thưởng y tế MBA trong lĩnh vực y tế toàn cầu. Ngoài ra, hằng năm bệnh viện JK còn được Bộ y tế Hàn Quốc trao tặng nhiều giải thưởng vinh danh. Chính vì vậy, khách hàng rất yên tâm và tin tưởng lựa chọn bệnh viện JK.

Đội ngũ bác sĩ tài năng của bệnh viện JK (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

2. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện JK

2.1 Bác sĩ Joo Kwon

Bác sĩ Joo Kwon là người sáng lập nên bệnh viện thẩm mỹ Joo Kwon và hiện nay cũng là người điều hành bệnh viện. Ông tốt nghiệp trường đại học Y khoa phẫu thuật chỉnh hình và nhận được giấy phép y tế vào năm 1991. Năm 1998, sau khi nhận được giấy phép của Hội đồng chứng nhận, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc, Bác sĩ Joo Kwon thành lập nên bệnh viện thẩm mỹ JK. Cùng làm việc với ông có rất nhiều các bác sĩ tài năng khác nên nếu muốn điều trị thì bạn hãy đặt lịch thẩm mỹ nước ngoài ngay từ bây giờ nhé!

Bác sĩ Joo Kwon của bệnh viện JK (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

2.2 Bác sĩ Kim Sung Sik

Bác sĩ Kim Sung Sik sau khi tốt nghiệp đại học Y thì tiếp tục học cao học ngành Phẫu thuật thẩm mỹ. Ông nhận được giấy phép Y tế Hàn Quốc năm 2000.Kim Sung Sik hiện là bác sĩ bệnh viện JK và là thành viên của các Hiệp hội rất nổi tiếng ở Hàn Quốc: Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ sọ não Hàn Quốc.

2.3 Bác sĩ Bae Joon Sung

Bác sĩ Bae Joon Sung tốt nghiệp đại học Y , Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ – Chỉnh hình năm 2001 và nhận được Giấy phép y tế Hàn Quốc vào cùng năm. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Bae Joon Sung còn tham gia Nghiên cứu về Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Công giáo Hàn Quốc và được nhận học bổng do trường này trao tặng. Bae Joon Sung về sau đã trở thành bác sĩ bệnh viện JK và có nhiều cống hiến rất nổi bật cho bệnh viện.

Bác sĩ Bae Joon Sung của bệnh viện JK (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

2.4 Bác sĩ Park Hye Won

Bác sĩ Park Hye Won tốt nghiệp Đại học Y năm 2001 và tiếp tục học sau Đại học tại Đại học Công giáo Hàn Quốc. Bác sĩ Park Hye Won nhận Giấy phép y tế Hàn Quốc 2001 và bằng Tiến sĩ năm 2014. Sau này Park Hye Won trở thành bác sĩ ở bệnh viện JK. Với tài năng của hiệu trưởng thì bạn hãy đặt lịch khám và thẩm mỹ tại cơ sở nước ngoài ngay hôm nay.

2.5 Bác sĩ Kwon Soon-Hong

Bác sĩ Kwon Soon-Hong tốt nghiệp Đại học Y Hàn Quốc năm 2002 và nhận được Giấy phép y tế Hàn Quốc vào cùng năm. Không chỉ là bác sĩ ở bệnh viện JK, Kwon Soon-Hong còn là thành viên của các Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tái tạo Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ sọ não Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Kwon Soon-Hong của bệnh viện JK (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

2.6 Bác sĩ Kim Kyung Hyun

Bác sĩ Kim Kyung Hyun tốt nghiệp Đại học Công giáo Hàn Quốc năm 1989 và thực tập tại bệnh viện Seoul St. Mary từ năm 1992 – 1996. Sau đó ông trở thành Giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ  của Bệnh viện Daenson St. Mary rồi chuyển sang làm việc tại bệnh viện JK. Bác sĩ Kim Kyung Hyun đã có những đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của bệnh viện JK. Ông là thành viên của các Hiệp hội như Hiệp hội Pallet-Craniofacial Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS), Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phương Đông (OSAPS),…

2.7 Bác sĩ Yoo Young Moon

Bác sĩ Yoo Young Moon tốt nghiệp Đại học Ajou, Hàn Quốc năm 2008 và thực tập, làm việc ở trung tâm y tế Đại học Ajou cho tới năm 2013. Bác sĩ Yoo Young Moon là thành viên của Hiệp hội Y khoa Hàn Quốc, Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Chỉnh hình Hàn Quốc, Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội Pallet-Craniofacial Hàn Quốc.

Bác sĩ Yoo Young Moon của bệnh viện JK (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

2.8 Bác sĩ Heo Seok

Bác sĩ Heo Seok tốt nghiệp đại học Dankook, sau đó làm việc tại đây Trung tâm Y tế Đại học Phụ nữ Ewha, chuyên ngành Gây mê và Thuốc giảm đau. Sau này, Heo Seok trở thành bác sĩ tại bệnh viện JK phát triển tối đa các kỹ năng chuyên ngành của mình tại đây. Ngoài ra, bác sĩ Heo Seok là  thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê Hàn Quốc.

2.9 Bác sĩ Lee Jun Seop

Bác sĩ Lee Jun Seop tốt nghiệp Đại học Y, Đại học Hàn Quốc. Sau đó,  bác sĩ Lee Jun Seop làm việc tại Trung tâm Y tế Đại học Phụ nữ Ewha chuyên khoa Gây mê và Thuốc giảm đau trước khi làm ở bệnh viện JK. Bác sĩ Lee Jun Seop là thành viên của Hiệp hội Bác sĩ gây mê Hàn Quốc.

2.10 Bác sĩ Kim Yeon Jae

Bác sĩ Kim Yeon Jae tốt nghiệp Cao đẳng Y khoa, Đại học Hallym sau đó làm việc tại Trung tâm Y tế Đại học Hallym chuyên khoa Gây mê và Thuốc giảm đau. Bác sĩ Kim Yeon Jae là thành viên của Hiệp hội Gây mê đau Hàn Quốc, Hiệp hội Gây mê Lão khoa Hàn Quốc, Hiệp hội Gây mê Nhi khoa Hàn Quốc, Hiệp hội Gây mê Sản khoa Hàn Quốc.

Với thành tích của các bác sĩ bệnh viện JK, chắc rằng bạn sẽ cảm thấy có cơ sở để tin tưởng hơn rồi phải không nào? Truy cập , rất dễ dàng để bạn tham khảo thông tin về các viện thẩm mỹ uy tín và thao tác mua dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện JK cực đơn giản. Chúc bạn lựa chọn được gói chăm sóc sắc đẹp phù hợp nhất với mình.