Đánh giá đẻ ở bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không, giá bao nhiêu


Hiện nay, các sản phụ và gia đình có nhiều sự lựa chọn khi sinh con. Một trong số đó là Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc. Vậy đẻ ở bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không? Sau đây, bài viết sẽ cung cấp những review chi tiết nhất để các mẹ bầu có được sự lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất.

1. Đánh giá đẻ ở bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không

Con cái là một trong những tài sản vô giá của các bậc làm cha mẹ. Nhìn thấy con mình sinh ra một cách khỏe mạnh và an toàn mang đến niềm hạnh phúc vô bờ bến cho cha mẹ. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc luôn muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc ấy, mang đến những dịch vụ thai sản chất lượng để giúp những phút giây chờ đợi con yêu chào đời trở thành những phút giây tuyệt vời và phấn khởi nhất.

Bệnh viện Hồng Ngọc (Nguồn: vicare.vn)

1.1. Gói sinh bệnh viện Hồng Ngọc

Giai đoạn thai kỳ vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mẹ. Đây cũng là giai đoạn ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của trẻ từ khi trong bụng mẹ đến lúc chào đời. Chính vì vậy, là một bà mẹ thông thái cần lựa chọn chế độ chăm sóc và dưỡng thai một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Nhận thấy được nhu cầu này, các gói sinh bệnh viện Hồng Ngọc mang đến chế độ chăm sóc một cách đặc biệt và hoàn hảo nhất, từ đó giúp cho thai phụ cũng như gia đình giải tỏa được sự lo lắng trong thời kỳ quan trọng này. Khi đăng ký các gói sinh bệnh này các sản phụ sẽ được nhận những chế độ chăm sóc sau đây:

 • Sản phụ được các chuyên gia hàng đầu của khoa sản trực tiếp thăm khám và tư vấn trong toàn bộ thời kỳ mang thai.
 • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi trong việc sử dụng các dụng cụ chăm sóc trong dịch vụ chăm sóc thai kỳ như siêu âm, thăm khám  bởi các sĩ sản khoa, xét nghiệm, kiểm tra thường quy, theo dõi sức khỏe cho thai nhi và tiêm phòng.
 • Được cung cấp những thông tin về những thay đổi trong cơ thể của sản phụ cũng như thai nhi. Từ đó phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời nguy cơ và ngăn chặn những dấu hiệu tác động xấu tới sức khỏe của cả hai.
 • Được chăm sóc và thăm khám với sự hỗ trợ của những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, tiện nghi theo đúng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.
 • Được chọn giờ, ngày sinh, ngoài ra cũng được chọn bác sĩ giỏi theo nhu cầu.
 • Bệnh viện sẽ chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết cho trẻ ngay sau khi sinh ra như quần áo, núm ti,…

Với 2 gói sinh tại đây, các sản phụ khi sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được hưởng đồng hành và hỗ trợ chăm sóc từ khi mang bầu đến khi sinh bằng những dịch vụ y tế vô cùng chất lượng, được thực hiện chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm:

 • Gói dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện Hồng Ngọc: thai phụ hoặc người nhà có thể đăng ký gói này ngay những ngày đầu của thai kỳ. Tuy nhiên, tốt nhất là sau khi đã thực hiện thăm khám, siêu âm để chắc chắn thai đã vào buồng tử cung.
 • Gói sinh con trọn gói tại bệnh viện Hồng Ngọc: với gói này, thai phụ nên đăng kỳ vào tuần thứ 28 của thai kỳ để đảm bảo được hưởng những quyền lợi chăm sóc một cách tốt nhất trong giai đoạn quan trọng trước khi sinh này. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn nhiều mức thời gian, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Chi phí của gói sinh tại bệnh viện Hồng ngọc và quyền lợi của thai phụ khi đăng ký dịch vụ sinh con trọn gói tại bệnh viện Hồng Ngọc như bảng phí dịch vụ chi tiết sau.  

Tham khảo bảng giá sinh tại bệnh viện Hồng Ngọc (Nguồn: hongngochospital.vn)

Tham khảo bảng giá tiêm chủng bệnh viện Hồng Ngọc (Nguồn: suckhoedoisong.vn)

1.2. Quy trình sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc

Với dịch vụ vô cùng nhanh chóng, sự hỗ trợ từ những y bác sĩ có chuyên môn, và độ chính xác cao nên thủ tục cũng như quy trình sinh tại bệnh viện Hồng Ngọc diễn ra một cách nhanh chóng và bài bản, tránh những thủ tục rườm rà, mang đến sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ và sự an tâm cho cả bệnh nhân và người nhà.

Đối với quy trình sinh thường tại bệnh viện Hồng Ngọc một ca sinh thường kéo dài từ 3 đến 8 tiếng với 3 giai đoạn chính là chuyển dạ, sinh con và sổ nhau thai. Tại đây, các sản phụ sẽ được những bác sĩ sản khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm hỗ trợ giúp bạn thoải mái nhất để sinh con một cách suôn sẻ.

Quy trình đẻ thường tại bệnh viện Hồng Ngọc (Nguồn: vtv1.mediacdn.vn)

Đầu tiên thai phụ sẽ được gây mê màng cứng để giảm một phần cơn đau do sự co bóp tử cung.

 • Sau đó các bác sĩ cùng bộ phận hộ sinh khám tim thai, đo huyết áp và mạch cùng với đó là xác định vị trí của bé. Ngoài ra bác sĩ chính sẽ kiểm tra độ mở của tử cung để xác định thời điểm rặn đẻ.
 • Các bác sĩ sẽ đưa ra tính hiệu cho phép rặn đẻ khi đến thời điểm thích hợp nhất.
 • Khi bắt đầu rặn đẻ sẽ được các bác sĩ hộ sinh hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách thở, cách rặn nhịp nhàng và bài bản để giúp em bé được ra ngoài suôn sẻ nhất.
 • Khi bác sĩ phát hiện đầu đứa bé, các bác sĩ sẽ yêu cầu ngừng rặn đề giảm cơn đau cho mẹ, giúp em bé sinh ra nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn.
 • Thực hiện bước cắt rốn sau khi em bé được chào đời, bé sẽ được đặt lên bụng mẹ để cảm nhận được hơi ấm.
 • Ngay sau đó, em bé sẽ được các hộ sinh kiểm tra sức khỏe của bé một cách cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Sau khi sinh 15 phút, bác sĩ sẽ tiêm thuốc để giúp dạ con co bóp và đẩy nhau thai ra ngoài một cách dễ dàng và an toàn.

Đối với quy trình sinh mổ tại bệnh viện Hồng Ngọc thì trước khi mổ, bác sĩ sẽ trực tiếp khám sức khỏe tiếp theo đó là đặt đường truyền tĩnh mạch để đảm bảo ca mổ sinh diễn ra suôn sẻ tốt đẹp nhất. Đối với đẻ mổ sẽ có Ê kíp bao gồm 10 người: bác sĩ mổ chính, bác sĩ phụ mổ, bác sĩ gây mê, bác sĩ sơ sinh và các điều dưỡng hộ sinh.

Quy trình sinh mổ tại bệnh viện Hồng Ngọc (Nguồn: giadinhtre.vn)

1.3. Trang thiết bị, cơ sở vật chất

Chất lượng y tế bị phụ thuộc rất lớn bởi trang thiết bị và cơ sở vật chất. Chính vì vậy, tại bệnh viện Hồng Ngọc luôn cung cấp đến cho bệnh nhân những dịch vụ với thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất mang lại hiệu quả cao, giúp cho thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sinh con. Tại đây cũng không ngừng đầu tư và đổi mới hệ thống, công nghệ nhằm bắt kịp theo tiêu chuẩn của mô hình bệnh viện hàng đầu với hệ thống phòng siêu âm, phòng xét nghiệm tại tất cả các cơ sở. Cùng với đó là những máy móc hiện đại nhất chuyên biệt của khoa sản như máy soi cổ tử cung, máy đốt tia hồng ngoại, máy đốt laser hay máy siêu âm 4D,… từ đó giúp cho việc chẩn đoán và điều trị được tiến hành một cách chính xác, toàn diện và nhanh chóng nhất.

1.4. Chất lượng dịch vụ

Với phương châm cung cấp những dịch vụ với chất lượng hàng đầu cho sản phụ và thai nhi. Tại đây, các dịch vụ đều được tối ưu nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao nhằm mang đến cho sản phụ môi trường thoải mái. Từ đó, giúp sản phụ và thai nhi có được sức khỏe tốt. Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng đăng ký trả trước gói khám bệnh tiết kiệm bằng thẻ bảo hiểm ưu đãi thiết thực chi phí linh hoạt để các thai sản sử dụng dịch vụ chất lượng, an tâm mà lại không tốn nhiều thời gian để thanh toán hay mức phí quá cao.  

 Chất lượng dịch vụ hàng đầu tại bệnh viện Hồng Ngọc (Nguồn: hongngochospital.vn)

1.5. Chuyên môn đội ngũ y bác sĩ

Chất lượng của bệnh viện Hồng Ngọc không chỉ thể hiện ở cơ sở vật chất hiện đại mà còn ở đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài. bên cạnh đó, với kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện nổi tiếng: Phụ sản trung ương, Phụ sản Hà Nội,.. Từ những bác sĩ phụ khoa, phẫu thuật hay siêu âm, tư vấn đều có ít nhất kinh nghiệm 10 năm từ đó giúp quá trình điều trị, chẩn đoán trở nên chính xác giúp cho thai phụ và gia đình hoàn toàn yên âm. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội ngũ chuyên viên y tế có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm cùng với phong cách chuyên nghiệp và tận tâm góp phần tạo nên sự thoải mái cho bệnh nhân tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao tại bệnh viện Hồng Ngọc (Nguồn: dantri.com.vn)

2. Đẻ ở bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không

Với những gói sinh với giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu. Bệnh viện Hồng Ngọc là một lựa chọn hàng đầu dành cho những phụ nữ đang trong trong thai kỳ và chuẩn bị sinh. Hãy đến với bệnh viện Hồng Ngọc để nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ tận tình tại đây.

Hy vọng qua thông tin mà bài viết trên cung cấp, đã giúp cho những thai phụ và gia đình biết được đáp án cho câu hỏi đẻ ở bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không cũng như lựa chọn được các dịch vụ thai sản trọn gói trên thị trường hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín linh hoạt phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình.