Đánh giá bệnh viện Seoul St.Mary có tốt không? 9 lý do nên khám ở đây


Bệnh viện Seoul St.Mary có tốt không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi lựa chọn địa chỉ khám và điều trị bệnh. Vậy nên chắc hẳn những thông tin hữu ích về đội ngũ bác sĩ, quy trình khám và dịch vụ,… trong bài viết sau là dành cho bạn.

1. Đánh giá bệnh viện Seoul St.Mary có tốt không

1.1. Đội ngũ bác sĩ

Được thành lập từ năm 1977 nên bệnh viện Seoul St.Mary sở hữu một đội ngũ bác sĩ có tay nghề rất cao ở nhiều lĩnh vực đặc biệt là ung thư và não và cấy ghép nội tạng. Đây là bệnh viện mà bệnh nhân không nên bỏ qua khi tham khảo danh sách 10 bệnh viện có bác sĩ giỏi nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Với mong muốn đem đến cho những bệnh nhân những phương pháp điều trị mới và tốt nhất nên Seoul St.Mary chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, bằng việc tạo điều kiện cho các bác sĩ trẻ có triển vọng học hỏi, tiếp cận với những đổi mới của y học thế giới.

Bệnh viện Seoul St.Mary sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bác sĩ có tay nghề cao (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Quy trình khám tại bệnh viện

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám bệnh trước tại Hàn Quốc nhanh chóng để không mất thời gian chờ đợi. Sau đó, bệnh nhân chỉ cần đến trung tâm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện và nhận được được sự hướng dẫn của nhân viên.

Quá trình khám bệnh sẽ được bắt đầu khi bệnh nhân gặp bác sĩ để khám lâm sàng và làm các xét nghiệm, kiểm tra về tình trạng sức khỏe của cơ thể. Khi có kết quả bác sĩ sẽ phân tích cho bệnh nhân về tình hình của bệnh.

Hai trường hợp có thể xảy ra khi tiếp nhận lần khám đầu tiên. Nếu bệnh tình không nghiêm trọng và có thể điều trị ở nhà, bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám. Còn nếu phát hiện cơ thể có nhiều biểu hiện bất thường bệnh nhân sẽ được chuyển về các khoa khám chuyên khoa, thực hiện các xét nghiệm, khám chuyên sâu chính xác 100% tại Hàn để tiếp tục tìm ra bệnh và có thể tiến hành nhập viện khi cần.

1.3. Quy trình thanh toán hoàn thành thủ tục

Một lý do để để trả lời có cho bệnh viện Seoul St.Mary có tốt không là bệnh nhân sẽ được điều trị trước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sau đó các quy trình thanh toán thủ tục về viện phí hay khám chữa bệnh sẽ được tiến hành.

Cũng giống như review chất lượng khám, điều trị ở bệnh viện Seoul St.Mary quy trình làm thủ tục ở bệnh viện cũng rất dễ dàng thực hiện và chuyên nghiệp. Khách hàng khi nhập viện sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ rất nhiệt tình từ nhân viên. Tất cả các chi phí sẽ được dựa trên quy trình khám chữa bệnh.

Các thiết bị ở bệnh viện luôn được cập nhật để đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân (Nguồn: ungbuouhongngoc.vn)

1.4. Dịch vụ nằm viện

Nếu lỡ mắc phải bệnh nặng, bệnh nhân cần phải tiến hành các thủ tục để nhập viện. Những đồ dùng sinh hoạt cá nhân nếu bệnh nhân có yêu cầu sẽ được cung cấp. Đồng thời mặc đồ của bệnh viện theo quy định trong suốt quá trình đăng ký khám chữa bệnh chuyên sâu tại nước ngoài tại Seoul St.Mary sẽ được thay và phát hàng ngày. Bên cạnh đó những bữa ăn dinh dưỡng, hấp dẫn theo phong cách Á, Âu sẽ được phục vụ hàng ngày. Đồng thời đi kèm là các dịch vụ hỗ trợ luôn đầy đủ nhằm tạo cho người bệnh sự an tâm, gần gũi như chính trong ngôi nhà của chính mình.

1.5. Thông tin áp dụng bảo hiểm

Đối với bệnh nhân sở hữu trong tay hợp đồng bảo hiểm sức khỏe tốt khi đi khám bệnh nhân chỉ cần mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm y tế và thư giới thiệu của bác sĩ tại phòng khám chuyển tuyến hoặc bác sĩ theo dõi điều trị.

Còn khi sử dụng các bảo hiểm khác được liên kết với bệnh viện thì bệnh nhân phải cung cấp đủ các giấy tờ có liên quan để làm thủ tục. Một lưu ý nhỏ khi nhập viện là nếu bệnh nhân không nhận được bảo lãnh của bảo hiểm thì phải có người mang quốc tịch Hàn Quốc chịu trách nhiệm bảo lãnh thanh toán tất cả chi phí cho bệnh nhân.

Các bác sĩ có tay nghề cao đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc và thế giới (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

1.6. Cơ sở vật chất

Để đảm bảo bệnh nhân sẽ có được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất nên bệnh viện trang bị rất nhiều những thiết bị y tế hàng đầu. Đồng thời có đến hơn 1000 giường bệnh để tránh tình trạng quá tải bệnh nhân. Không chỉ quan tâm đến bệnh nhân mà đối với người nhà cũng sẽ có chỗ đỗ xe tiện nghi khi đi chăm sóc và ghé thăm người bệnh.

1.7. Thành tựu nổi bật của bệnh viện Seoul St.Mary

Những thành tựu nổi bật của bệnh viện Seoul St.Mary không thể không nhắc đến là chứng nhận quốc tế FERCAP, phẫu thuật tim mạch bởi HIRA và bắc cầu động mạch vành giỏi nhất, đặc biệt nổi tiếng trong việc điều trị tim mạch.,…

1.8. Khách sạn gần bệnh viện

Một số khách sạn mà bạn có thể tham khảo để lưu trú trong quá trình khám chữa bệnh đặc biệt là những bệnh nhân ở nước ngoài là khách sạn Seoul Gangnam, Sheraton Seoul Gangnam hay JW Marriott Seoul,… Đây đều là những khách sạn rất tốt và có vị trí thuận lợi ở khu vực Gangnam gần bệnh viện nên rất tiện để di chuyển.

Bệnh viện có rất nhiều khoa khám và chất lượng gần như tương đồng nhau. Tuy nhiên nổi bật vẫn là những khoa khám chuyên khoa về ung thư, não, tim, cấy ghép nội tạng,… và các dịch vụ khám tổng quát, gói quốc tế cơ bản tại Seoul St.Mary cũng được rất nhiều người lựa chọn để kiểm tra sức khỏe của bản thân. Với những lý do trên chắc hẳn cũng đã giải đáp thắc mắc bệnh viện Seoul St.Mary có tốt không?

Chất lượng của bệnh viện luôn được đặt lên hàng đầu (Nguồn: adayroi.com)

2. Chi phí khám tại bệnh viện Seoul St.Mary

Bệnh viện có nhiều gói khám chuyên sâu cho bệnh nhân nước ngoài hay hay khám tổng quát sức khỏe với chất lượng khác nhau mà chi phí cho những lần điều trị sẽ dao động từ 24.000.000 vnđ đến 63.000.000 vnđ.

Bệnh viện Seoul St.Mary có tốt không sẽ được trả lời cho bạn với những thông tin trên do chúng tôi cung cấp. Để có thể sở hữu những dịch vụ khám tại bệnh viện Seoul St.Mary khách hàng có thể tham khảo để sở hữu những gói khám có chi phí tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi. Click mua ngay gói khám, thẩm mỹ tại nước ngoài giá ưu đãi, đa dạng tại để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp hàng đầu, tiết kiệm chi phí tối ưu.