CÔNG THỨC TẮM TRẮNG KẾT HỢP THUỐC BẮC VÀ TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Tắm trắng da bằng thuốc bắc hiện đang được áp dụng rất phổ biến tại các thẩm mỹ viện và được nhiều chị em phụ nữ hướng tới áp dụng do mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da. Đó là các loại thảo dược tự nhiên không chỉ có tác dụng chữa bệnh hiệu quả mà còn giúp làm đẹp da từ bên trong, loại bỏ tế bào chết, nuôi dưỡng tế bào da, lưu thông máu trên bề mặt cho da trắng mịn hồng hào tự nhiên. Các bạn có thể dùng kết hợp các vị thuốc bắc với các nguyên liệu tự nhiên để tắm trắng da hiệu quả, an toàn thông qua các công thức như dưới đây nhé.

CÔNG THỨC TẮM TRẮNG KẾT HỢP THUỐC BẮC VÀ TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Để tắm trắng da bằng thuốc bắc, trước tiên các bạn cần biết và chuẩn bị trước các nguyên liệu, bao gồm các thảo dược tự nhiên như bạch linh, phục linh, bạch truật. Các nguyên liệu này có chứa dưỡng chất, các loại vitamin khi áp dụng lên da sẽ thấm sâu vào bên trong làn da, tẩy tế bào chết, đồng thời kích thích tái tạo da, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn chặn quá trình sản sinh melanin.
Khi đã chuẩn bị sẵn các nguyên liệu là các vị thảo dược tự nhiên (thuốc bắc), bạn thực hiện các công thức tắm trắng kết hợp với các nguyên liệu từ tự nhiên gồm nước cam và sữa non như sau:

Công thức tắm trắng bằng thuốc bắc và nước cam

CÔNG THỨC TẮM TRẮNG KẾT HỢP THUỐC BẮC VÀ TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Với các vị thuốc bắc nêu trên, bạn dùng ở dạng đã tán thành bột mịn, sau đó đem trộn đều với nước cam tạo thành hỗn hợp dạng sền sệt. Trước khi áp dụng lên da toàn thân, chị em cần lưu ý nên thực hiện tẩy tế bào chết cho da. Bạn có thể dùng bã cà phê, bột yến mạch,… để tẩy tế bào da chết giúp làm sạch da và tạo điều kiện thuận lợi để dưỡng chất dễ dàng ngấm sâu vào da hơn.
Sau khi tẩy tế bào da chết, dùng hỗn hợp nêu trên đắp lên da toàn thân hoặc bất kỳ vùng da nào bạn muốn làm trắng. Dưỡng chất từ thuốc bắc và vitamin C từ vỏ cam sẽ là giải pháp tắm trắng da toàn thân rất hiệu quả, an toàn cho da.

Công thức tắm trắng bằng thuốc bắc và sữa non

CÔNG THỨC TẮM TRẮNG KẾT HỢP THUỐC BẮC VÀ TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Sữa non là nguyên liệu được dùng trong tắm trắng rất phổ biến hiện nay có chứa nhiều dưỡng chất, các loại vitamin có tác dụng dưỡng trắng mịn da, cung cấp độ ẩm cho da, chống lão hóa. Hiện tại, công thức tắm trắng kết hợp thuốc bắc và sữa non đang được rất nhiều người ưa chuộng và áp dụng phổ biến hơn cả trong các phương pháp tắm trắng.
Cách thực hiện tương tự như tắm trắng thuốc bắc và cam. Bạn cũng lấy hôn hợp bột thuốc bắc trộn đều với sữa non tạo thành dạng hỗn hợp sền sệt rồi áp dụng lên da toàn thân. Thực hiện thường xuyên sẽ cho hiệu quả tắm trắng an toàn, tự nhiên.
Tắm trắng bằng sữa non tuy mang lại hiệu quả cao, song trước khi áp dụng các bạn có thể nên kiểm tra thử xem có bị dị ứng da hay không. Vì trên thực tế đã có trường hợp bị dị ứng da khi tắm trắng bằng sữa non nên chị em cần kiểm tra trước để đảm bảo an toàn.