Công thức chữa hôi miệng nhanh chóng từ mật ong và quế

Chỉ với 2 nguyên liệu đơn giản, quen thuộc là mật ong và quế cũng cho bạn công thức trị hôi miệng rất hiệu quả nhanh chóng. Đây cũng là mẹo chữa hôi miệng tại nhà được áp dụng phổ biến.

Công thức chữa hôi miệng nhanh chóng từ mật ong và quế

Công thức chữa hôi miệng nhanh chóng từ mật ong và quế

Kết hợp dùng mật ong và quế tạo thành công thức trị hôi miệng hiệu quả nhanh chóng. Sở dĩ có được hiệu quả này là nhờ  cả 2 nguyên liệu đều có tác khử mùi hôi khó chịu. Mật ong có chữa chất kháng khuẩn giúp kháng khuẩn, làm sạch khoang miệng và ngăn chặn các bệnh răng miệng. Không những thế mật ong còn giúp chữa trị nhiều bệnh như trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày, các bệnh về đường tiêu hóa, giúp giảm cân, xoa tan được cơn mệt mỏi. Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu tự nhiên được chị em phụ nữ tin dùng trong làm đẹp, chăm sóc, nuôi dưỡng da.
Bột quế là một vị thuốc chữa bệnh rất tốt. Thông thường, bột quế được dùng để kích thích ăn uống, làm giảm lượng đường máu, trị bệnh tiểu đường, củng cố sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa sạch răng miệng, sâu răng, các bệnh ung thư, tốt cho hệ tiêu hóa,… Ngoài ra, nhờ có tính kháng khuẩn mạnh mẽ, bột quế được dùng để trị mụn, khử mùi hôi nách, hôi miệng rất hiệu quả.

Cách trị hôi miệng bằng mật ong và quế

Bạn chuẩn bị sẵn một cốc nước ấm, sau đó cho vào 2 thìa mật ong và bột quế khuấy đều dùng để súc miệng hàng ngày. Súc miệng đều đặn vào mỗi buổi sáng với công thức này sẽ giúp phòng ngừa và trị được mùi hôi miệng rất hiệu quả nhanh chóng.
Sức miệng bằng hỗn hợp nước mật ong và quế còn giúp phòng chống các bệnh răng miệng hiệu quả. Các bạn hãy thường xuyên áp dụng để sớm có được hiệu quả như mong muốn nhé.