Chi phí đốt mụn cóc bằng tia laser ở bệnh viện da liễu, có đau không ?

Chào bác sĩ. Năm nay em 25 tuổi, cách đây khoảng 3 ngày em bị nổi mụn cóc trên bàn tay nhìn rất ghê và xấu xí. Em nghe nói đi đốt thì có thể hết mụn cóc. Trước đây em chưa đi đốt bao giờ nên muốn hỏi đốt mụn cóc bằng laser ở bệnh viện da liễu thì hết bao nhiêu tiền? Đi đốt như thế thì có đau không? Mong bác sĩ giải đáp và tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.
(Khánh Trinh)

Chi phí đốt mụn cóc bằng tia laser ở bệnh viện da liễu, có đau không ?

Chào bạn Trinh
Mụn cóc ngoài da là tình trạng rất khó chịu ngoài da. Bệnh có thể xảy ra do virus H.papilloma lây qua tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, qua quần áo, khăn, giày dép, đi đến hồ bơi, phòng tậm GYM,… Do đặc điểm mụn cóc thường rất mất thẩm mỹ cho bệnh nhân. Do đó không ít người bệnh tìm đến các phương pháp điều trị căn bệnh ngoài da này. 
Thông thường, trong điều trị mụn cóc thường có các phương pháp: đốt điện, laser, chấm hoặc xjt nitơ lỏng, bôi axit salicylic, axit lactic hàng ngày và băng kín. Do đó nếu sợ đau bạn nên thăm khám để các bác sỹ có những chỉ định phù hợp nhất với tình trạng của mình.
Tại các bệnh viện công, trong đó có Bệnh viện Da Liễu, chi phí đốt sùi mào gà, đốt mụn cóc, chấm nitơ, đốt sẹo lồi vết chai, mụn thịt dư,… và các tình trạng tương tự khoảng từ 150.000 – 200.000 VNĐ/1 mụn. Những trường hợp nhiều mụn, tổng chi phí có thể thay đổi tùy thuộc số lượng và kích thước các mụn. Chi phí khám bệnh cũng khoảng 100.000 VNĐ/lần khám.
Hi vọng bạn đã có những tham khảo hữu ích cho tình trạng của mình. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.