CÂY ĐINH LĂNG CHỮA TRỊ HÔI NÁCH TẠI NHÀ

Chia sẻ kinh nghiệm


Như các bạn cũng biết, mùi hôi nách làm ảnh hưởng rất lớn tới công việc của bạn cũng như giao tiếp hàng ngày của bạn. Bởi không ai có thể tự tin khi chính cơ thể phát mùi khó chịu làm chính bản thân mình cũng khó chịu chứ không nói tới người khác nữa. Vì Hà cũng từng bị mùi hôi nách làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nên Hà rất hiểu tâm trạng của các bạn khi hoang mang tìm cho mình một cách trị hôi nách. Mình sẽ mách nhỏ cùng các bạn mẹo dùng cây đinh lăng chữa hôi nách tại nhà vô cùng hiệu quả mà các bạn có thể tìm hiểu qua….


Như đã nói ở trên Hà đã áp dụng cây đinh lăng chữa hôi nách và nhận được kết quả khá tốt nên hôm nay hà muốn giới thiệu cùng mọi người công dụng cũng như cách sử dụng cây đinh lăng chữa trị hôi nách tại nhà mà mọi người có thể tham khảo khắc phục mùi hôi nách lấy lại tự nhiên như mình nhé.

Trước tiên mình sẽ giới thiệu sơ qua về cây đinh lăng và công dụng tuyệt vời của loại cây này dùng để điều trị bệnh. Cây đinh lăng là một vị thuốc Đông y được dùng để điều trị rất nhiều căn bệnh khác nhau. Mới đây nhất người ta còn phát hiện ra rằng trong thành phần tinh dầu cây đinh lăng còn có tác dụng khử mùi hôi vô cùng hiệu quả vì thế nên cây linh lăng được ứng dụng rất nhiều trong việc dùng khử mùi hôi cơ thể như: Mùi hôi nách, hôi chân, tay…..

Cách dùng lá đinh lăng trị mùi hôi nách hiệu quả

Để tăng hiệu quả khử mùi hôi nách người ta thường kết hợp lá đinh lăng với một số nguyên liệu khác như hương nhu và muối biển. Với các làm vô cùng đơn giản mà các bạn có thể thực hiện như sau:


Các bạn lấy lá đinh lăng và hương nhu rửa sạch cho vào cối xay nhuyễn. Sau đó cho thêm vài hạt muối trộn đều thành hỗn hợp sệt là được. Trước khi thực hiện thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ cho vùng nách rồi dùng hỗn hợp bôi lên da nách, để trong khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước. Tinh chất trong lá đinh lăng và hương như sẽ giúp diệt khuẩn, loại bỏ mồ hôi và khử mùi hiệu quả; đồng thời muối cũng có tác dụng kháng khuẩn rất tốt. Các bạn nên áp dụng theo cách trị hôi nách này mỗi ngày để có hiệu quả khử mùi lâu dài bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của Hà về cách chữa hôi nách hiệu quả từ lá đinh lăng mà các bạn có thể kiên trì thực hiện để khắc phục bệnh lý tế nhị này nhé.

Chúc các bạn thành công!