Cách xóa mùi hôi nách vĩnh viễn tại nhà

Chứng không nách là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra sự mất tự tin cho các bạn trẻ. Khi mà tuyến mồ hôi dưới tuyến nách hoạt động mạnh cộng thêm với việc vùng da thường không được khô thoáng và vệ sinh không sạch sẽ là môi trường thích hợp cho vi khuẩn phát triển và tiết ra mùi hôi khó chịu. Đây chính là cơ chế chính hình thành nên mùi cơ thể, hiểu được vấn đề thì bệnh hôi nách sẽ được điều trị một cách dễ dàng hơn. Một số mẹo dân gian điều trị hôi nách ngay tại nhà ngay sau đây sẽ giúp cho các bạn xóa mùi hôi nách vĩnh viễn tại nhà được chúng tôi sưu tầm và nhờ chuyên gia có chuyên môn thẩm định qua như sau:


Cách xóa mùi hôi nách vĩnh viễn tại nhà


1. Phèn chua chữa trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà


Đây là một trong những cách trị hôi nách được đại đa số người sử dụng điều trị hôi nách an toàn từ thiên nhiên. Tính hút ẩm và khử mùi từ phèn chua sẽ làm nách bạn mất mùi và khô thoáng hơn, mùi hôi sẽ được xóa hết sớm.


Cách sử dụng: Bạn  cho phèn chua vào trứng rồi hơ trên lửa nhỏ cho đến khi phèn chảy ra. Bạn để cho phèn khô và đóng bánh rồi giã nát thành bột mịn. Dùng bột này bôi vào vùng nách mỗi ngày sẽ làm mồ hôi tiết ra ít hơn, vùng nách thêm khô thoáng.

2. Dầu hương thảo sử dụng trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà


Hương thảo được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống chúng ta với tính năng khử mùi hôi rất tốt. Với đặc tính là có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, hơi se, có tính tẩy uế và chuyển máu. Tinh dầu hương thảo có tác dụng trị rụng tóc, diệt khuẩn và loại bỏ mùi hôi cơ thể hiệu quả. Dùng khử mùi hôi nách là việc làm được đánh giá khá cao.

Cách sử dụng: Bạn cho một chút dầu hương thảo vào cùng nước tắm, và chà vào vùng nách khi tắm để loại bỏ mùi. Thực hiện mẹo trị hôi nách này thường xuyên sẽ mang lại kết quả cao.

3. Chữa trị hôi nách từ lá trầu không đơn giản tại nhàCó lẽ bạn đã nghe nhiều về phương pháp dân gian chữa hôi nách bằng lá trầu không. Chữa hôi nách bằng trầu không rẻ tiền, cho hiệu quả tương đối tốt. 


Cách sử dụng: Bạn chỉ cần tranh thủ mỗi khi tắm, lấy một chút lá trầu không vò nát và xát nhẹ lên vùng da dưới cánh tay là có thể hạn chế được mùi hôi khó chịu. 

4. Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn bằng nước ép cà chua


Trong cà chua có chứa nhều vitamin C và A,…có tác dụng làm đẹp da, cải thiện tình trạng về lỗ chân lông, giúp giảm mùi hôi khó chịu tại vùng nách.

Cách dùng:  Thêm vài cốc nước ép cà chua vào trong nước tắm, và ngâm toàn bộ cơ thểvào trong nước đó khoảng 15 phút. Phương pháp này là cách chữa hôi nách tại nhà dễ thực hiện được nhiều người sử dụng

5. Giấm gạo giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà


Trong giấm gạo có chứa một lượng axid hữu cơ cao có thể được dùng để khử trùng, diệt khuẩn khá cao. giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi.

Cách sử dụng: Cho một chút tinh dầu dấm và trong nước tắm, để tắm. ngoài ra nếu như mỗi khi bạn đi ra ngoài thì bạn có thể sử dụng để khử mùi tự tin hơn khi bước ra ngoài.

6. Trị hôi nách dân gian bằng gừng


Gừng có tính nóng, là liều thuốc trị cảm cúm, tụt huyết áp tuyệt vời. Chính vì vậy mỗi khi cơ thể nhiễm lạnh người ta thường giã gừng tươi để uống.


Cách dùng: Nước ép gừng tươi có rất nhiều công dụng, bên cạnh giải cảm còn có thể chữa hôi nách rất tuyệt vời. Bạn giã nhỏ gừng, chắt nước, bỏ bã rồi thoa nước gừng lên da mỗi ngày để ngăn ngừa mùi hôi khó chịu.
Bạn có thêm xem chi tiết hơn về cách trị hôi nách dân gian này qua bài viết : Chữa trị hôi nách bằng gừng tươi

Trên đây là những cách xóa hôi nách vĩnh viễn tại nhà khá hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng dân gian hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hãy kiên trì để loại bỏ mùi hôi nách ngay tại nhà các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công với các phương pháp trên nhé!