CÁCH TỰ CHẾ KEM LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN TẠI NHÀ

Ở hầu hết các nước Châu Á thì tiêu chuẩn cái đẹp của người con gái hầu như là một thân hình thon gọn, và một làn da trắng mịn. Điều đó cho thấy nhu cầu tắm trắng hiệu quả đang được khá nhiều chị em tìm kiếm để cải thiện làn da của mình trở nên trắng sáng hơn. Để giúp nhiều chị em không có điều kiện tới Spa tắm trắng da có thể cải thiện làn da của mình mà không quá tốn kém, chúng tôi xin mách nhỏ cách tự chế kem làm trắng da toàn thân từ những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm. Hãy tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé!

Cách tự chế kem làm trắng da toàn thân tại nhà

Cách tự chế kem tắm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản

Ít ai có thể nghĩ ra rằng chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản là các bạn có thể tự mình thực hiện cải thiện làn da ngay tại nhà mình như sau:
Chuẩn bị: Bạn chuẩn bị khoảng 80ml tinh dầu oliu, và 45ml tinh dầu dừa, 15ml sáp ong, 20ml mật ong.
Trong đó: 
– Dầu Oliu có tác dụng chăm sóc da, dưỡng da trắng sáng rất tốt đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên nhiều nước uy tín hiện nay. 
– Mật ong giúp làm giảm các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung lượng lớn các chất dinh dưỡng cho làn da của bạn và quan trọng là giữ cho làn da của bạn trông trẻ trung và khỏe mạnh.
– Tinh dầu dừa có tác dụng mềm mịn da, dưỡng ẩm cho da rất tốt. 
– Sáp ong là chất giúp đồng nhất các hỗn hợp ở trên thành dạng kem dễ dàng sử dụng. 
Cách làm: các bạn cho tất cả các hỗn hợp trên với liều lượng được xác định sẵn ở trên cho vào một chiếc nồi nhỏ và đun chảy trên lửa, dùng một chiếc thìa gỗ và đảo liên tục đều tay cho hỗn hợp hòa tan vào nhau. Đun tới khi nào trở thành một hỗn hợp đặc quánh thì dừng lại cho tất cả vào lọ và dùng dần. 
Với hỗn hợp thu được ở trên các bạn sử dụng một lượng nhỏ kem dưỡng trắng da thoa lên khắp các vùng da, thực hiện đều vào mỗi tối để cảm nhận sự thay đổi dần dần của làn da mình. 
Chúng tôi hi vọng với công thức tự chế kem làm trắng da toàn thân tại nhà ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc cải thiện làn da của mình, vừa không tốn thời gian và tiền bạc mà vẫn có làn da như mong muốn. 
Chúc các bạn thành công nhé!