Cách trị mùi hôi cơ thể hiệu quả chỉ bằng trà xanh

Trà xanh là một nguyên liệu quý mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống con người. Không chỉ được dùng để làm một loại đồ uống, trà xanh còn có rất nhiều công dụng trong việc phòng và điều trị các căn bệnh, trong đó có các bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh ung thư,… Bên cạnh đó, trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng giúp khử trùng, loại bỏ vi khuẩn gây mùi và khử mùi hôi rất tốt. Nhờ thế, đây là một cách tuyệt vời giúp bạn đánh bật mùi hôi cơ thể hiệu quả.

Cách trị mùi hôi cơ thể hiệu quả chỉ bằng trà xanh

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nấu nước trà xanh để tắm hàng ngày là có thể làm sạch cơ thể và khử mùi hôi hiệu quả. Hoặc cách tốt hơn để loại bỏ mùi hôi cho cơ thể là bạn nên áp dụng kết hợp với các nguyên liệu khác là phèn chua và nước hoa hồng theo cách sau:
Trộn lẫn nước hoa hồng và tinh dầu trà xanh với nhau và thêm một thìa phèn chua vào đánh đều cho đến khi tan hết. Dùng hỗn hợp này pha vào nước tắm hàng ngày hoặc dùng chà lên vùng da nách để khử mùi hôi sẽ rất hiệu quả.

Dùng trà xanh khử mùi hôi chân

Cách trị mùi hôi cơ thể hiệu quả chỉ bằng trà xanh
Áp dụng trà xanh sẽ giúp làm sạch, loại bỏ vi khuẩn gây mùi cho bàn chân và ngăn chặn quá trình tiết mồ hôi chân hiệu quả. Bạn chỉ cần tạo cho mình thói quen  ngâm chân với nước chè tươi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là có thể phòng ngừa, ngăn chặn và khử mùi hôi chân hiệu quả. Hơn nữa, việc ngâm chân với nước trà còn giúp bạn thư giãn và có giấc ngủ ngon, đồng thời giúp làm dịu những vết bỏng rát và khắc phục đôi chân bị chai rất tốt.

Dùng trà xanh trị hơi thở có mùi

Cách trị mùi hôi cơ thể hiệu quả chỉ bằng trà xanh
Trà xanh cũng được dùng để trị hôi miệng hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Bằng cách sử dụng hỗn hợp dung dịch nước trà xanh (đã được đun nóng) với soda để đánh răng thường xuyên sẽ giúp loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả mà không cần tới các biện pháp phức tạp nào khác. Chính vì thế, hãy áp dụng thường xuyên để sớm mang lại kết quả và lấy lại sự tự tin cho bản thân nhé.
Với những lợi ích như vậy, các bạn có thể nên trồng cây trà xanh ngay trong vườn nhà để tiện sử dụng và đảm bảo an toàn nhé. Trong trường hợp mua lá trà xanh để dùng, nhất là để uống, các bạn cần chú ý chọn loại lá đảm bảo an toàn là tốt nhất.