CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LOẠI BỎ NẾP NHĂN

Lo lắng,suy nghĩ, tuổi tác sẽ làm da bạn trở nên nhăn nheo và lão hóa, làm thế nào để làn da không bị lão hóa nghiêm trọng, chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn để có chế độ chăm sóc da phù hợp hàng ngày để da căng mịn..

Cách tốt nhất để loại bỏ những nếp nhăn là gì? Có nhiều cách bạn có thể thể làm – và cách xa hoa và tốn kém nhất trong những kĩ thuật này là massage mặt. Massage không chỉ làm ta cảm thấy thư giãn hơn mà còn giúp tránh những nếp nhăn. Sử dụng massage mặt thường xuyên, bạn sẽ làm các cơ mặt giãn ra, kích thích tuần hoàn máu. Cùng với đó, biện pháp này cũng giúp ngăn ngừa những nếp nhăn từ khi mới xuất hiện. Các bạn cũng có thể sử dụng công thức tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên núi rừng, Kết hợp với mát xa toàn thân sẽ giúp làn da của bạn ngày một trở nên rạng rỡ hơn.

Mặc dù massage ở một spa hay một salon là một ý tưởng tuyệt vời nhưng không phải lúc nào cũng khả thi khi có thể nhận được một phương pháp trị liệu chuyên nghiệp. May mắn là cũng không hề khó cho bạn để có cách massage mặt tại gia.

Theo những bước làm cơ bản sau, bạn sẽ tự mang lại cho bản thân cách massage mặt đẹp và thư giãn.

– Bắt đầu bằng cách rửa sạch mặt, tẩy hết da chết một cách nhẹ nhàng.

– Rửa sạch da mặt với nước lạnh và lau khô

– Xoa bóp toàn bộ khuôn mặt bắt đầu từ cổ

– Cọ nhẹ nhàng khắp khuôn mặt, chú ý đến vùng má.

– Tiếp tục với phần da mặt ở dưới cằm.

– Để giảm bớt áp lực lên trán và vùng sống mũi, sử dụng ngón trỏ và ngón giữa ấn mạnh xuống vùng da này.

– Lặp lại những hoạt động trên, trong khi để những ngón tay di chuyển đều xung quanh mặt, dưới mắt và qua sống mũi.

– Tiếp tục quá trình như vậy ở dọc phần trung tâm của trán.

– Hãy massage mặt hai lần một tuần trong khoảng thời gian 10-15 phút để có được kết quả tốt nhất.

Một cách để giúp các bạn luôn trẻ hóa làn da. Chính là cách sử dụng những công thức tắm trắng toàn thân. Làn da sáng sẽ giúp các bạn trẻ trung hơn nhiều.