CÁCH LOẠI BỎ NẾP NHĂN KHỎI VÙNG MẮT

Khi tuổi 30 xuất hiện, cùng với sự lão hóa của làn da thì những nếp nhăn trên vùng mắt bạn cũng xuất hiện nhiều. thực sự đáng lo ngại khi nếp nhăn xuất hiện song song cùng với nụ cười của bạn.Nụ cười thể hiện sự tự tin, yêu đời vì thế ta không thể thiếu nó. Vậy chúng ta hãy tiêu diệt những nếp nhăn đáng ghét ra khỏi vùng mắt bằng cách tham khảo thông tin sau
1. Xóa nhăn bằng laser và botox
                             

Phương pháp điều trị bằng laser hay tiêm botox lên da mặt có thể giúp bạn xóa bỏ những nếp nhăn. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn kém và không cho hiệu quả vĩnh viễn. Bạn có thể sẽ phải liên tục lặp lại các thủ thuật này nên phương pháp này không khả thi cho tất cả mọi người.
2. Nha đam
Chất nhờn của nha đam giúp kéo căng da và làm giảm tác động của các nếp nhăn. Bạn phải đắp mặt nạ nha đam thường xuyên và nên tự chế để đảm bảo an toàn.
3. Đu đủ
Một cách tự nhiên khác giúp giảm nếp nhăn ở vùng mắt và môi là đắp mặt nạ đu đủ. Bạn có thể nghiền nát đu đủ và đắp lên mặt. Vì đây là loại mặt nạ tự nhiên nên bạn có thể áp dụng nhiều lần trong ngày và duy trì thời gian dài để cho kết quả tốt hơn.
4. Bột yến mạch
Bột yến mạch là loại thực phẩm tự nhiên và thắt chặt da hiệu quả. Nó cũng là loại thực phẩm tẩy trang tốt, giúp làn da sáng hơn. Bạn chỉ cần trộn bột yến mạch với nước, sữa hoặc sữa chua, đắp lên mặt vài phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Bột yến mạnh kết hợp với bột ngọc trai sẽ tạo nên một hỗn hợp tắm trắng toàn thân hiệu quả.
5. Chuối
Bạn cũng có thể sử dụng chuối làm mặt nạ chống nếp nhăn. Bằng cách nghiền nát chuối, đắp lên mặt hoặc trộn với mật ong. Thực hiện ba lần một tuần để gương mặt tươi trẻ hơn.
6. Giảm cân khoa học
Giảm cân có kế hoạch và khoa học là cách tốt nhất hạn chế nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt bạn. Khi bạn giảm cân quá nhiều, da trở nên nhăn nheo, bèo nhèo, võng xuống và dễ hình thành nhiều nếp nhăn.