CÁCH LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN VỚI MUỐI BIỂN

Như các bạn đã biết muối biển là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó làm cho món ăn thêm đậm đà và cung cấp lượng i ốt cần thiết cho cơ thể. Dùng muối biển để sát trùng vết thương rất tốt. Muối biển tuy mặn nhưng từ lâu nó lại được sử dụng như một loại mỹ phẩm để làm trắng da toàn diện. Kiên trì tắm muối biển định kì giúp tẩy da chết , thu nhỏ lỗ chân lông, làm sạch nhờn và bụi bẩn sẽ mang lại cho bạn một làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống.


Muối biển có nhiều thành phần cần thiết cho cơ thể
Muối biển loại muối kép gồm hỗn hợp của nhiều loại muối khoáng khác nhau có thành phần bình quân NaCl không lớn hơn 90%, còn lại là lượng nước H2O làm mối liên kết các loại nguyên tố khác có trong nước biển. Tuy chỉ có 3% lượng muối khoáng khác nhưng muối biển tự nhiên lại chứa đựng tới 60 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người mà không có bất kì loại thực phẩm nào có thể so sánh được.

Tác dụng của muối biển:
Thứ nhất: Tẩy da chết
Muối biển có đặc tính tẩy tế bào chết và sát trùng mạnh, lưu thông máu và rất ít khi làm tổn thương cho da. Hãy tạo cho mình thói quen tẩy da chết hàng tuần với muối biển để giúp da khỏi xỉn màu. Bên cạnh đó, nhiều người sử dụng muối biển tẩy da chết để giúp tắm trắng hiệu quả, giúp các dưỡng chất dễ thẩm thấu vào da.
Thứ 2: Thu nhỏ lỗ chân lông
Hòa tan muối vào nước tắm ấm. Nằm trong bồn tắm xông hơi trong khoảng 10-15 phút. Tác dụng của việc xông hơi đó là các lỗ chân lông nở ra khi tắm bạn sẽ dễ dàng lấy đi được chất cặn bã, bụi bẩn ở da.
Thứ 3: Làm sạch chất nhờn trên da
Muối có chức năng hút nhờn và giữ độ ẩm rất tốt, Chính vì vậy bạn hãy thường xuyên dùng muối để làm sạch chất nhờn bạn nhé.
Việc sử dụng muối biển nếu không đúng cách và quá lạm dụng khiến da bị mỏng đi, dễ bắt nắng hơn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có làn da trắng hồng, mịn màng, không bị bắt nắng thì nên áp dụng phương pháp tại đây.