CÁCH LÀM KEM TRỘN TẮM TRẮNG TẠI NHÀ

Người con gái thì không thể tránh khỏi những mong muốn bình thường, đó là có một làn da trắng sáng mịn màng không tì vết, là điểm nổi bật đầu tiên gây chú ý ở người khác. Có người từng nói, chỉ cần da trắng và cao một chút là xinh bởi quan niệm của người xưa là “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”. Khuôn mặt và chiều cao hoặc vóc dáng nếu muốn thay đổi thì chỉ có thể nhờ tới công nghệ phẫu thuật hoặc phải chịu khó tập luyện gian khổ. Vì thế, tác động vào làn da có vẻ là lựa chọn dễ dàng và thông minh nhất. Hiểu được những mong muốn chung của các chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kem trộn tắm trắng an toàn tại nhà theo công thức sau đây. Các bạn có thể thực hiện theo để có cách tắm trắng hiệu quả tại nhà, giúp bạn lấy lại tự nhiên nhé! 
Cách làm kem trộn tắm trắng tại nhà 

Cách làm kem trộn trắng da tại nhà

Khi nhu cầu làm đẹp tăng cao mà bản thân bạn không đủ điều kiện để trả chi phí dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da tại các spa hoặc salon lớn thì việc làm thế nào để tự chế biến kem trộn làm trắng da tại nhà đơn giản, tiết kiệm nhưng hiệu quả là một giải pháp thực sự hoàn hảo cho bạn. Cách tự chế biến kem trộn tại nhà tắm trắng da toàn thân với công thức không quá phức tạp mà chỉ cần đầu tư một chút thời gian và sự kiên trì sẽ sớm sở hữu vẻ đẹp trong tầm tay. Bạn có thể thực hiện với nguyên liệu và cách làm đơn giản như sau: 
Nguyên liệu:1 kg cám gạo, 10 viên thuốc Aspirin dạng viên nén vỉ (dùng thuốc bên trong), Sữa dê 200ml (loại tắm trắng), Sữa tươi không đường.
Cách làm như sau:  Trộn tất cả nguyên liệu trên thành hỗn hợp sáng, mịn. Có thể cho vào lọ, bảo quản trong trong tủ lạnh, dùng dần. Chỉ đơn giản như vậy, bạn đã có một loại kem tắm trắng tại nhà, làm trắng da hiệu quả.
Cách sử dụng: Thoa hỗn hợp kem lên toàn bộ cơ thể, ngoại trừ khuôn mặt, giữ trong 30 phút, sau đó, tắm lại bằng nước ấm cho các thành phần hỗn hợp được thẩm thấu qua da nhanh hơn. Sau khi thực hiện, các tế bào da chết sẽ tự động bị xóa sổ và làn da dần trắng sáng lên. Thực hiện 1 – 2 lần/tuần.

Ngoài cách trên ra bạn có thể tham khảo thêm cách tắm trắng bằng thảo dược, đây cũng là một cách tự nhiên được khá nhiều chị em lựa chọn vì sự an toàn của nó mang lại.
Chúc các bạn thành công!