Cách làm kem trị hôi nách hiệu quả tại nhà

Có rất nhiều cách trị hôi nách hiệu quả như dùng thuốc bôi, thuốc rửa, sử dụng công nghệ cao,… Tuy nhiên, đâu mới là biện pháp khử mùi hôi nách hiệu quả, an toàn nhất? Chỉ với một số nguyên liệu đơn giản để tạo thành kem trị hôi nách hiệu quả dưới đây cũng sẽ giúp các bạn loại bỏ đi mùi hôi dưới cánh tay một cách an toàn và tiết kiệm.

Cách làm kem trị hôi nách hiệu quả tại nhà

Cách tự chế kem trị hôi nách tại nhà hiệu quả

Thông thường, hầu hết mọi người đều quen thuộc và sử dụng các loại thuốc, sản phẩm trị hôi nách ở dạng thuốc bôi, rửa mà ít biết và dùng kem trị hôi nách. Tuy nhiên, nếu biết cách thì đây cũng là một biện pháp khử mùi hôi rất tốt. Kem trị hôi nách được chế từ thành phần là các nguyên liệu từ tự nhiên như bột ngô, trà xanh,… 
Nguyên liệu:
– 100g bột ngô
– 100g bột nở
– Tinh dầu (lựa chọn loại mùi mà bạn yêu thích)
– Dụng cụ bảo quản: lọ thủy tinh, lọ đựng mỹ phẩm,…
Cách làm:
Trước tiên, các bạn cho bột ngô và bột nở vào một chiếc bát để trộn đều lên với một chút nước. Sau đó, bạn cho vào lò vi sóng trong khoảng 40 giây rồi lấy ra để quấy đều lên. Bạn tiếp tục cho bát hỗn hợp vào lò vi sóng một lần nữa và để khoảng 20 giây là được. Sau cùng, bạn để cho hỗn hợp nguồi bớt thì cho tinh dầu vào và bảo quản trong lọ.
Sử dụng: 

Trước khi dùng kem, các bạn cần thiết nên vệ sinh sạch sẽ cho vùng da nách, sau đó lấy một lượng kem vừa đủ để bôi lên da nách. Bạn để khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Loại kem này có tác dụng khử mùi mồ hôi nách và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả. 

Với phương pháp này, các bạn cần kiên trì thực hiện sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó cần kết hợp với các biện pháp bảo vệ và ngăn chặn tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay gây mùi hôi bằng cách vệ sinh sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát, thực hiện chế độ ăn hợp lý,…