Cách dùng phèn chua loại bỏ mùi hôi nách mỗi ngày

Hầu như ai cũng gặp  phải vấn đề mùi hôi khó chịu ở nách, cứ sau mỗi ngày làm việc, sinh hoạt thì tuyến mồ hôi dưới nách tại tiết ra mùi hôi khó chịu. Đối với nhiều người tuyến mồ hôi phát triển mạnh cộng thêm nhiều vấn đề kết hợp như vệ sinh không đúng cách, vi khuẩn xâm nhập và phát triển…..Tình trạng này làm cho nách có mùi hôi vô cùng khó chịu hơn bình thường cần khắc phục ngay để hôi nách không thể cản trở cuộc sống của bạn. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách dùng phèn chua loại bỏ mùi hôi nách mỗi ngày vô cùng nhanh và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua nhé.
Cách dùng phèn chua loại bỏ mùi hôi nách mỗi ngày 

Cách dùng phèn chua trị hôi nách hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được người ta áp dụng để khắc phục mùi hôi nách hiệu quả, song không phải cách nào cũng có thể mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với vùng da nách. Nhất là nhiều chị em lại không có nhiều chi phí để tới các thẩm mỹ viện trung tâm để khắc phục hôi nách. Vì vậy mà chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người một phương pháp dân gian trị hôi nách được rất nhiều người áp dụng điều trị hôi nách mà bạn nên biết như sau:

Cách 1: Dùng phèn chua sát trực tiếp lên nách

Đối với những ai bị hôi nách do có mùi hôi thì mọi người có thể dùng ngay phương pháp này khắc phục nhanh chóng mùi hôi như sau: Dùng cục phèn chua nhỏ và chà sát trực tiếp lên vùng nách, cách này sẽ làm cho da bạn đau rát khi mới dùng nhưng thời gian sau là hết, mùi hôi cũng từ đó được loại bỏ đó nhé!

Cách 2: Chưng phèn chua trị hôi nách

Ngoài việc bạn chà sát trực tiếp phèn chua lên vùng da nách thì bạn cũng có thể chưng cất phèn chua thành bột trị hôi nách. Các làm rất đơn giản bạn chỉ cần lấy 50g phèn chua, đem đi chưng đến khi phèn chua nở phồng lên và trở nên tới sốp. Bạn đem đi tán mụn cho vào lọ thủy tinh dùng dần. Sau mỗi khi tắm xong bạn thoa một ít bột phèn chua vào nách rồi bôi thuốc thường xuyên sau mỗi lần tắm rửa sẽ giúp khử hết mùi hôi cơ thể. Tốt nhất là bạn nên thực hiện vào mỗi buổi sáng sau khi tắm xong hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để mùi hôi bị đẩy lùi nhanh chóng nhé!

Cách 3: Dùng phèn chua và rượu trị hôi nách

Bạn có thể dùng phèn chua và rượu trị hôi nách đơn giản hiệu quả như sau: Bạn mài cục phèn chua với nước hoặc chút rượu sau đó bạn bôi lên nách, sau đó bạn thêm vào đó một chút tinh dầu thơm và dùng sau mỗi lần bạn đi ra ngoài.
Đây là 3 cách dùng phèn chua để điều trị hôi nách mỗi ngày mà bạn không nên bỏ qua. Cách này rất đơn giản và lại có công dụng vô cùng tuyệt vời