Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng thuốc đông y

Các bài thuốc đông y điều trị xuất tinh sớm có ưu điểm là mang lại hiệu quả điều trị lâu dài, an toàn không gây tác dụng phụ phụ và nam giới có thể áp dụng ngay tại nhà để cải thiện tốt tình trạng bệnh. Dưới đây là 3 bài thuốc chống xuất tinh sớm được sử dụng phổ biến mang lại hiệu quả cao. Các bạn hãy cùng tham khảo áp dụng theo hướng dẫn dưới đây.

Bài thuốc 1:

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng thuốc đông y

Ngũ bội tử

Nguyên liệu: Địa phu tử, khổ sâm mỗi thứ 30g; ngũ bội tử và hạt tiêu mỗi loại 20g.
Cách dùng: tất cả các nguyên liệu đem ngâm nước lã khoảng 20 – 30 phút, sau đó vớt cho vào nồi, đổ nước đun với thời gian tương đương khi ngâm. Khi đun xong chắt lấy nước bã bã thuốc để dùng. Khi nước thuốc còn nóng, bạn dùng để xông hạ bộ cho tới khi nước ấm thì tiếp tục ngâm dương vật cho tới khi nước nguội hoàn toàn thì thôi. Trong khi ngâm nên kết hợp thực hiện dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Khi có cảm giác hưng phấn muốn xuất tinh thì bạn dừng lại và nhấc ra khỏi nước thuốc để giảm hưng phấn, sau đó lại tiếp tục cho vào ngâm. Mỗi ngày thực hiện 2 lần như vậy sẽ có hiệu quả.

Bài thuốc 2:

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng thuốc đông y

Nguyên liệu: Nhân sâm 20g, hoài sơn 50g, nhung hươu 200g, đại táo 25g, hạ thảo 20g.
Cách dùng: nhung hươu và nhân sâm thái thành từng lát mỏng, các nguyên liệu còn lại rửa sạch, sau đó đem phơi tất cả cho tới khi ráo nước. Tiếp đến, bạn cho các nguyên liệu vào nồi hầm trong 3 tiếng, nên nếm gia vị vừa ăn rồi dùng để ăn nhiều lần trong ngày. 
Bài thuốc này có tác dụng bổ thận, thường dùng cho các trường hợp chữa bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý với các triệu chứng tinh dịch ít và loãng, người mệt mỏi, suy nhược, giảm ham muốn tình dục, tiểu nhiều về đêm,…

Bài thuốc 3:

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà bằng thuốc đông y

Nguyên liệu: Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.
Cách dùng: gừng tươi giã nát, đuôi lợn cạo sạch lông, rửa sạch sau đó cho cùng với các nguyên liệu còn lại vào nồi hầm trong khoảng 3 tiếng, nên gia vị vừa ăn vào là được. 
Công dụng: ăn món ăn bài thuốc này thường xuyên có tác dụng chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, khắc phục các triệu chứng tiểu đem, suy giảm chức năng tình dục, tinh dịch ít và loãng,… rất hiệu quả.
Để có hiệu quả cao và nhanh hơn, trong quá trình sử dụng bài thuốc người bệnh cần lưu ý thực hiện tốt các biện pháp hỗ trợ điều trị như tránh xa các chất kích thích rượu bia, thuốc lá; tập thể dục đều đặn mỗi ngày, tạo tâm lý thoải mái, xây dùng lối sống sinh hoạt lành mạnh,….